MC Lê Anh ‘bí mật’ tổ chức lễ cưới với bạn gái kém 10 tuổi, cô dâu là ai?

MC Lê Anh bí mật đám cưới
MC Lê Anh bí mật đám cưới
TPO - Cuối ngày 21/12, MC Trịnh Lê Anh bất ngờ đăng tải thông tin vừa tổ chức lễ cưới gọn nhẹ kèm tấm thiệp báo hỷ trên facebook cá nhân.

MC Lê Anh đăng thông tin vừa tổ chức lễ cưới gói gọn trong gia đình. “Mong tất cả mọi người chia sẻ với Lê Anh quyết định khó khăn của việc không thể báo tin vui sớm hơn và mời các bậc ông bà, cô chú, anh chị và các em, các cháu tới dự tiệc thành hôn hứa hẹn vui thật vui”, anh viết.

Đám cưới của MC Lê Anh không nhiều khách mời rình rang, theo giải thích của anh do tình hình đặc biệt của COVID-19 nên bố mẹ hai bên đã đồng ý tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình.

Ngay khi anh đăng tải thông tin, nhiều nghệ sĩ, bạn bè vào trách yêu đồng thời gửi lời chúc phúc tới hai vợ chồng Lê Anh.

MC Lê Anh ‘bí mật’ tổ chức lễ cưới với bạn gái kém 10 tuổi, cô dâu là ai? ảnh 1 Lê Anh chọn cách báo hỉ và nhận  lời chúc phúc trên facebook cá nhân
Người bạn đời của MC Lê Anh là Trần Thị Thu Hảo sinh năm 1987, kém Lê Anh 10 tuổi, hiện là Trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao đẳng ở Hà Nội. Ngoài công việc dẫn chương trình, MC Lê Anh hiện là Phó Khoa Du lịch học, trường ĐH KHXH&NV.
MC Lê Anh ‘bí mật’ tổ chức lễ cưới với bạn gái kém 10 tuổi, cô dâu là ai? ảnh 2 MC Lê Anh và vợ mới cưới
Lê Anh là một trong những MC nổi tiếng nhất của VTV hiện nay. Với lối dẫn tinh tế, sự thông minh của anh chinh phục khán giả. Anh là người dẫn chương trình quen thuộc của “Cà phê sáng với VTV3”, “Điều ước thứ 7”, “Giai điệu tự hào” và rất “đắt sô” dẫn nhiều sự kiện lớn khác. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm