Gặp lại Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền trên màn ảnh

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tái xuất trong Tuần phim Việt trên VTV Go
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tái xuất trong Tuần phim Việt trên VTV Go
TPO - Khán giả gặp lại hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong hình ảnh rất khác của phim “Thời xa vắng”, phát trên VTV Go.

“Tuần phim Việt trên VTV Go” do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh VN (VFDA) cùng Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) Đài THVN hợp tác thực hiện. Chương trình diễn ra từ 21h thứ 7, bắt đầu từ 19/12.

Khán giả được thưởng thức 10 tác phẩm đặc sắc chuyển thể từ các tác phẩm văn học: Vợ chồng A Phủ, Chị Tư Hậu, Mẹ vắng nhà, Làng Vũ Đại ngày ấy, Bến không chồng, Thời xa vắng, Chuyện của Pao, Đừng đốt, Cánh đồng bất tận và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bên cạnh lịch trình chiếu phim, “Tuần phim Việt trên VTV Go” sẽ có những hoạt động song hành.

Gặp lại Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền trên màn ảnh ảnh 1 Nguyễn Thị Huyền tham gia phim khi chưa đăng quang Hoa hậu
Trước đó trong buổi ra mắt chương trình, nhà báo Lê Quang Minh, Giám đốc VTV Digital chia sẻ, COVID-19 chỉ là một lý do, thực chất đây là xu hướng đã diễn ra trên thế giới và dịch bệnh chỉ xúc tiến cho mọi việc nhanh hơn.

“Tuần phim Việt trên VTV Go” còn có những hoạt động song hành. Mở đầu là chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12/12 tại rạp Galaxy Nguyễn Du, TP.HCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất, các đoàn làm phim; chiếu khai mạc bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ…

Gặp lại Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền trên màn ảnh ảnh 2 Nguyễn Thị Huyền và Ngô Thế Quân trong "Thời xa vắng"

Bên cạnh thưởng thức phim, khán giả còn có cơ hội tham gia chuỗi review phim được chiếu, với cuộc gặp gỡ đại diện đạo diễn, diễn viên tham gia phim đó như NSND Như Quỳnh, NSND Đặng Nhật Minh, NSƯT Lưu Trọng Ninh. Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, diễn viên chính “Thời xa vắng” cũng xuất hiện chia sẻ với khán giả.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vào vai Hương của “Thời xa vắng”. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Lê Lựu, đạo diễn Hồ Quang Minh thực hiện. Năm 2003 phim ra mắt, nhận giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2005. Nguyễn Thị Huyền vào vai này khi cô chưa đăng quang Hoa hậu. Nguyễn Thị Huyền đội vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2004.

MỚI - NÓNG