Có 58 kết quả :

Nguyễn Thị Huyền tại trụ sở ASEAN (Jakarta, Indonesia). Ảnh: NVCC

Người gây dựng môi trường sống xanh

TP - Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Phát triển quốc tế học tại Trường Đại học Chulalongkorn (trường đại học hàng đầu Thái Lan) theo diện học bổng toàn phần, cuối năm 2018, Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 1990) trở về Việt Nam bắt tay gây dựng một môi trường sống an toàn, thân thiện.
Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TPO - Một đêm gala kỷ niệm 30 năm dấu ấn Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra đầy ý nghĩa tại khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) – điểm đến gắn liền với nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước - vào lúc 8h8 tối ngày 18/8/2018.
30 năm Hoa hậu Việt Nam: Viết tiếp câu chuyện vương miện

30 năm Hoa hậu Việt Nam: Viết tiếp câu chuyện vương miện

TPO - Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.
Sau hơn một năm đầy sóng gió, Nguyễn Thị Huyền lại lao vào vòng tay thầy như hình ảnh cảm động của hai thầy trò trên SVĐ Singapore 2 năm trước. Ảnh: VSI.

Nguyễn Thị Huyền và tiếng gọi thầy ở Bukit Jalil: Thầy ơi, thầy đâu rồi?

TP - Từng bị  chính người thầy bao năm gắn bó gửi đơn kiện vì bỏ bê tập luyện, mon men đến với “sâu bít” trong ánh hào quang rực rỡ sau kỳ SEA Games ở Singapore, vậy nhưng người đầu tiên Nguyễn Thị Huyền tìm kiếm ngay sau khi bảo vệ thành công tấm HCV 400m rào nữ và xác lập kỷ lục SEA Games mới lại là người thầy Vũ Ngọc Lợi.