Chồng chết lặng, đau như dao cứa khi phát hiện bí mật chứa trong chiếc điện thoại của vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Bác tiếc vì cháu và vợ đã có một tình yêu đẹp suốt những năm học cấp III cũng như học đại học rồi mới nên vợ, nên chồng đúng không cháu? Đã có thời gian gắn bó lâu dài như vậy mà nay đứt gánh giữa đường vì sai lầm nhất thời của vợ thì không nuối tiếc sao được?

Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình là điều cần làm đối với cháu bây giờ. Việc xảy ra hoàn toàn là riêng tư của vợ, chồng cháu do đó càng giải quyết nhanh gọn, êm thấm thì càng tốt cháu ạ.

Vợ, chồng cháu đều có học, có việc làm xứng đáng trong xã hội, đừng vì nóng nảy, bực tức mà làm to chuyện sẽ không mang lại kết quả hay ho gì đâu, mà ngược lại khiến thêm phức tạp, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân và gia đình nữa đấy cháu nhé.

 Tuy vậy nếu cháu đã nhẫn nhịn hết mức có thể để níu kéo vợ trở về nẻo thiện mà vợ không nhận ra, vẫn cố tình lầm đường, lạc lối thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện và chấp nhận sự thật để chia tay cô ấy, rồi sớm ổ định cuộc sống cho mình.

 Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa việc riêng của gia đình cháu. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.