Chồng chết lặng, đau như dao cứa khi phát hiện bí mật chứa trong chiếc điện thoại của vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.
 

Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Bác tiếc vì cháu và vợ đã có một tình yêu đẹp suốt những năm học cấp III cũng như học đại học rồi mới nên vợ, nên chồng đúng không cháu? Đã có thời gian gắn bó lâu dài như vậy mà nay đứt gánh giữa đường vì sai lầm nhất thời của vợ thì không nuối tiếc sao được?

Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình là điều cần làm đối với cháu bây giờ. Việc xảy ra hoàn toàn là riêng tư của vợ, chồng cháu do đó càng giải quyết nhanh gọn, êm thấm thì càng tốt cháu ạ.

Vợ, chồng cháu đều có học, có việc làm xứng đáng trong xã hội, đừng vì nóng nảy, bực tức mà làm to chuyện sẽ không mang lại kết quả hay ho gì đâu, mà ngược lại khiến thêm phức tạp, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân và gia đình nữa đấy cháu nhé.

 Tuy vậy nếu cháu đã nhẫn nhịn hết mức có thể để níu kéo vợ trở về nẻo thiện mà vợ không nhận ra, vẫn cố tình lầm đường, lạc lối thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện và chấp nhận sự thật để chia tay cô ấy, rồi sớm ổ định cuộc sống cho mình.

 Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa việc riêng của gia đình cháu. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.