Vợ không ngờ khi mình ở nhà chăm con, chồng trắng trợn làm điều khủng khiếp này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Em thấy chị chẳng có lí do nào để tha thứ cho người đàn ông mà chị gọi là chồng đó, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện hồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi. Bởi nếu anh ấy nghiêm túc, thương yêu vợ, con thật lòng thì chẳng có chuyện anh ấy lợi dụng lúc chị ở nhà chăm con đau ốm để đi với gái trẻ như vậy đâu!

Mà nào phải chồng chị thiếu hiểu biết khi mà anh ấy đã là phó chủ nhiệm phụ trách một cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ về mây tre đan xuất khẩu có uy tín đúng không chị. Vậy quan hệ ngoại tình của chồng chị chỉ có thể đánh giá đó là bản chất thật của anh ấy, là lối sống bản năng có sẵn trong con người của anh ấy, chỉ chờ có dịp là chồng chị thể hiện thôi!

Bây giờ đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, theo quan điểm của em là chị nên tỉnh táo để nhận rõ hành động của chồng chị xuất phát từ đâu để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị và con gái. Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Chị còn trẻ, có sức khỏe, có tay nghề vững trong công việc vì đã được đào tạo bài bản vì vậy chị cứ tự tin đi xin việc kiếm tiền nuôi mình, nuôi con chị ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, gặp may mắn và an lành luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.