Vợ không ngờ khi mình ở nhà chăm con, chồng trắng trợn làm điều khủng khiếp này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Em thấy chị chẳng có lí do nào để tha thứ cho người đàn ông mà chị gọi là chồng đó, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện hồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi. Bởi nếu anh ấy nghiêm túc, thương yêu vợ, con thật lòng thì chẳng có chuyện anh ấy lợi dụng lúc chị ở nhà chăm con đau ốm để đi với gái trẻ như vậy đâu!

Mà nào phải chồng chị thiếu hiểu biết khi mà anh ấy đã là phó chủ nhiệm phụ trách một cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ về mây tre đan xuất khẩu có uy tín đúng không chị. Vậy quan hệ ngoại tình của chồng chị chỉ có thể đánh giá đó là bản chất thật của anh ấy, là lối sống bản năng có sẵn trong con người của anh ấy, chỉ chờ có dịp là chồng chị thể hiện thôi!

Bây giờ đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, theo quan điểm của em là chị nên tỉnh táo để nhận rõ hành động của chồng chị xuất phát từ đâu để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị và con gái. Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Chị còn trẻ, có sức khỏe, có tay nghề vững trong công việc vì đã được đào tạo bài bản vì vậy chị cứ tự tin đi xin việc kiếm tiền nuôi mình, nuôi con chị ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, gặp may mắn và an lành luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.