Có 18 kết quả :

Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…
Nghệ danh Tuấn Vũ có từ bao giờ?

Nghệ danh Tuấn Vũ có từ bao giờ?

TPO - Thuở ban đầu, khi chưa nổi tiếng, Tuấn Vũ tới hát ở một quán nhạc nhỏ có tên quán Văn. Song không như những ca sỹ khác, hát để xong lĩnh cát- xê, Tuấn Vũ chỉ đến hát văn nghệ cho vui, không cần cát-xê, nghĩa là không lấy tiền. Nhưng khi nổi tiếng, giá của giọng ca Phượng Hoàng cao ngất… Nhứng ít ai biết nghệ danh Tuấn Vũ có từ bao giờ?!
Thời vàng son, mỗi album của Tuấn Vũ thu về bạc tỷ

Thời vàng son, mỗi album của Tuấn Vũ thu về bạc tỷ

TPO - Đó là tiết lộ của ông Lê Đức Cường, người sáng lập phòng thu “Người đẹp Bình Dương” tại hải ngoại.  Tuấn Vũ chính là một trong những vị “cứu tinh” của phòng thu này. Giọng ca của Tuấn Vũ góp phần làm nên thời vàng son của “Người đẹp Bình Dương”.
Tranh cãi quanh giọng ca Tuấn Vũ ở tuổi lục tuần

Tranh cãi quanh giọng ca Tuấn Vũ ở tuổi lục tuần

TPO - “Phượng Hoàng" của dòng nhạc Vàng năm nay 61 tuổi. Anh vẫn xuất hiện trên sân khấu trong và ngoài nước, vẫn có lượng fan đông đảo dõi theo. Vài năm gần đây, khi Tuấn Vũ về Việt Nam biểu diễn đã có không ít “thượng đế” bày tỏ tiếc nuối, họ cho rằng giọng hát anh không còn như xưa. Lần tái xuất mới nhất trong mùa dịch, hát lại “hit” xưa, Tuấn Vũ một lần nữa khiến khán giả chia làm hai luồng, khen - chê, quyết liệt.
Tuấn Vũ tái xuất say đắm với 'Hoa sứ nhà nàng'

Tuấn Vũ tái xuất say đắm với 'Hoa sứ nhà nàng'

TPO - Tuấn Vũ vừa tái xuất hát live một số ca khúc gắn bó với tên tuổi của anh trong chương trình phát YouTube của một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Diện áo hoa, đội mũ phớt, hát hết mình, khuôn mặt biểu cảm theo từng câu hát,Tuấn Vũ ở tuổi 60 vẫn không hổ danh “Phượng hoàng” của dòng bolero.
Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn

Tối nay, Tuấn Vũ hát '2 mùa Noel' giữa Sài Gòn

TPO - Vào tối nay 21/12, tại sân khấu của trung tâm Saigon Tonight, giọng ca bolero được mệnh danh là “Con chim Phượng Hoàng” Tuấn Vũ sẽ trở lại với khán giả Sài Gòn qua minishow mang tên “Hai mùa Noel”. Đây là lần thứ 2 ca sỹ hải ngoại Tuấn Vũ làm show tại Sài Gòn.
Hiện trường vụ nổ điện

Nổ hầm cáp điện ở đường Phạm Hùng do xâm phạm đường dây 110Kv

TPO - Đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, vụ nổ hầm cáp điện khiến một người bị thương vừa qua là do Công ty tổ chức sự kiện Sao Hải ngoại tự ý lấy nguồn điện cấp cho loa treo ngoài đường. Vi phạm nghiêm trọng khoảng cách an toàn cho đường dây điện 110KV đang chạy qua dẫn đến cháy nổ hầm cáp điện.
Qua một lớp men

Qua một lớp men

TP - Ca sỹ Tuấn Vũ về Việt Nam lần trước, đắt sô nhưng không đắt giá, nói chung anh lấy công làm lãi. Đợt này bị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm biểu diễn trong nước, cùng Thanh Tuyền, sau khi tham gia chương trình 32 năm kỷ niệm của Trung tâm Asia ở hải ngoại. Nếu lệnh cấm này được dỡ bỏ vào thời điểm nào đó, lần về nước sau, đảm bảo Tuấn Vũ sẽ có giá hơn.
Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính

Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính

TPO - Sau một loạt các đêm diễn thành công tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chàng ca sĩ gốc Huế sẽ mang liveshow “Đôi mắt người xưa” của mình nam tiến với một đêm duy nhất vào ngày 19-3 tới đây tại tại Nhà Hát Hòa Bình.
Tuấn Vũ tại đêm diễn ở Nhà hát lớn Hà Nội

Tuấn Vũ hát cho xuân muộn

TP - Trở về Tổ quốc khi Xuân sang muộn, có lẽ “cánh chim Phượng hoàng trên bầu trời âm nhạc hải ngoại Tuấn Vũ” cũng không thể ngờ mình đã phác nên một sự kiện ca nhạc nơi quê nhà sau quá nhiều năm vắng bóng. Và người ca sỹ cũng chợt nhận ra có một nơi yêu thương anh nhất trên thế giới sau bao năm mênh mang viễn xứ sải cánh nhạc buồn...