Có 85 kết quả :

Con trai danh ca Chế Linh bị hành hung

Con trai danh ca Chế Linh bị hành hung

TPO - Trong lúc đi từ nhà giữ xe chung cư lên thang máy, ca sĩ Chế Phi nảy sinh tranh cãi với một người ở chung cư. Sau đó, người này gọi thêm một số đối tượng và cùng nhau đánh hội đồng nam ca sĩ.
Fan nhỏ tuổi nhất của danh ca Chế Linh gây ngỡ ngàng

Fan nhỏ tuổi nhất của danh ca Chế Linh gây ngỡ ngàng

TPO - Chế Linh sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong nước đến hải ngoại. Đa phần những người yêu giọng ca của ca sỹ người Chăm đều đã trưởng thành, bởi những ca khúc mà ông trình bày thường đượm buồn về tình yêu, tình đời. Mới đây, danh ca có cuộc gặp gỡ với fan nhỏ tuổi nhất: Một em bé 8 tháng tuổi.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…
Chế Linh dạo phố vãn cảnh thu Hà Nội

Chế Linh dạo phố vãn cảnh thu Hà Nội

TPO - Trước đêm nhạc “Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi" diễn ra tối mai 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chế Linh tranh thủ thời gian nghỉ trưa dạo phố vãn cảnh Thu Hà Nội.
Thanh Tuyền không những chủ động nắm tay Chế Linh mà còn thuyết phục ông hát ngẫu hứng tại họp báo chương trình Con đường xưa em đi. Ảnh: Hải Bá.

Chế Linh - Thanh Tuyền tái hợp sau 50 năm

TP - Thanh Tuyền bắt đầu kết hợp với Chế Linh trong giai đoạn đầu sự nghiệp ca hát, khi mới 17 tuổi. Đúng 50 năm sau, qua nhiều thăng trầm, họ có dịp tái hợp trong chương trình Con đường xưa em đi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào 2/11. Dự kiến hai người sẽ song ca 10 bài tâm đắc nhất trong lần đứng chung trên sân khấu trong nước.