Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới

Hai người bạn thân cùng cảnh ngộ có hai vai diễn đối nghịch trong "Nơi ẩn nấp bình yên"
Hai người bạn thân cùng cảnh ngộ có hai vai diễn đối nghịch trong "Nơi ẩn nấp bình yên"
TPO - “Nơi ẩn nấp bình yên” xoay quanh mối tình tay ba éo le chuẩn bị lên sóng VTV1 từ 21/3. Trong phim này hai nữ diễn viên Thu Quỳnh-Thùy Dương “có mối quan hệ phức tạp”.

Phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai anh em Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Biết Cầm và Thành yêu nhau nên Trung tìm mọi cách giành bằng được cô em gái nuôi. Trung và Cầm kết hôn và có vỏ bọc gia đình  hoàn hảo. Sau gần chục năm khi mọi chuyện tưởng êm xuôi nhưng song gió lại ập đến.

Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 1 Tình cảm éo le của anh em nhà Duy Thanh (Hồng Minh) và Nguyệt Cầm (Thùy Dương)

Vai Nguyệt Cầm do Thùy Dương thể hiện. Cô là diễn viên Nhà hát kịch Hà Nội, thời gian gần đây rất ít xuất hiện. Chia sẻ tại họp báo chiều 6/3, Dương nói ngoài công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội, cô làm việc cho một công ty tư vấn.

“Người ta nói rằng phụ nữ gặp được người đàn ông đúng của đời mình thì chẳng bao giờ phải trưởng thành. Riêng tôi, tới nay cuộc đời luôn luôn là chuỗi lựa chọn. Hiện giờ tôi ít làm phim vì phải bớt đi sự đam mê của mình để lo cho cuộc sống của con gái”, cô nói.

“Nơi ẩn nấp bình yên” còn có sự tham gia của Thu Quỳnh-bà mẹ trẻ đơn thân là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Bộ phim này quay năm 2014, thời điểm cô trở lại phim trường sau sóng gió với chồng cũ Chí Nhân. “Đây là một vai diễn đào lệch, tính cách không đúng với tôi ngoài đời cũng như các vai diễn trước đó. Đó cũng là sự thử thách với bản thân”, Thu Quỳnh nói. Sắp tới cô cũng xuất hiện trong phim “Yêu thương mong manh” cũng trong một vai diễn rất cá tính.

   
Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 2 Vai diễn cá tính của Thu Quỳnh sau đổ vỡ với Chí Nhân
Điều thú vị là ngoài đời Thu Quỳnh-Thùy Dương là đôi bạn thân từ thời đi học. “Chúng tôi là bạn thân, có cùng ngày tháng năm sinh và hoàn cảnh sống cũng như nhiều việc xảy ra khá giống nhau. Chúng tôi hay nói không hiểu ngày sinh ấy có xấu gì không mà hai người phụ nữ có cuôc sống gia đình vất vả, khá sóng gió”, Quỳnh nói thêm.

Sau sóng gió, nếu Thùy Dương lựa chọn lui về phía sau, Quỳnh lại quyết định trở lại với phim ảnh để thử thách bản thân. Cô cũng bật mí, trong “Nơi ẩn nấp bình yên”, Thu Quỳnh vào vai cô y tá trưởng Thúy Vy, là bạn thân của Nguyệt Cầm sau này đem lòng yêu Duy Trung (Mạnh Trường) và mối quan hệ giữa họ rất phức tạp.

Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 3 Mạnh Trường từ bỏ hình ảnh soái ca quen thuộc
Về phía Mạnh Trường sau rất nhiều vai diễn soái ca, vai Duy Trung lần này có màu sắc khác hoàn toàn. Anh vào vai bác sỹ ngoại giỏi của một bệnh viện có tiếng, sống trong vỏ bọc vợ chồng hoàn hảo với Nguyệt Cầm.
Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 4 Bà mẹ "Bánh đúc có xương" trở lại nhưng hoàn toàn khác trong "Nơi ẩn nấp bình yên"

Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Lan vai bà mẹ. Bà từng được biết đến trong phim truyền hình "Bánh đúc có xương". "Nơi iẩn nấp bình yên" do đạo diễn trẻ Nguyễn Đức Hiếu thực hiện, có bàn tay biên tập của NSND Khải Hưng. Nói thêm về tiêu đề phim, ông nói rằng đối với bất cứ ai gia đình không chỉ là nơi tìm về để thấy yêu thương, đó còn là nơi mọi người tìm thấy câu trả lời sau những sóng gió.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.