Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới

Hai người bạn thân cùng cảnh ngộ có hai vai diễn đối nghịch trong "Nơi ẩn nấp bình yên"
Hai người bạn thân cùng cảnh ngộ có hai vai diễn đối nghịch trong "Nơi ẩn nấp bình yên"
TPO - “Nơi ẩn nấp bình yên” xoay quanh mối tình tay ba éo le chuẩn bị lên sóng VTV1 từ 21/3. Trong phim này hai nữ diễn viên Thu Quỳnh-Thùy Dương “có mối quan hệ phức tạp”.

Phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai anh em Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Biết Cầm và Thành yêu nhau nên Trung tìm mọi cách giành bằng được cô em gái nuôi. Trung và Cầm kết hôn và có vỏ bọc gia đình  hoàn hảo. Sau gần chục năm khi mọi chuyện tưởng êm xuôi nhưng song gió lại ập đến.

Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 1

Tình cảm éo le của anh em nhà Duy Thanh (Hồng Minh) và Nguyệt Cầm (Thùy Dương)

Vai Nguyệt Cầm do Thùy Dương thể hiện. Cô là diễn viên Nhà hát kịch Hà Nội, thời gian gần đây rất ít xuất hiện. Chia sẻ tại họp báo chiều 6/3, Dương nói ngoài công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội, cô làm việc cho một công ty tư vấn.

“Người ta nói rằng phụ nữ gặp được người đàn ông đúng của đời mình thì chẳng bao giờ phải trưởng thành. Riêng tôi, tới nay cuộc đời luôn luôn là chuỗi lựa chọn. Hiện giờ tôi ít làm phim vì phải bớt đi sự đam mê của mình để lo cho cuộc sống của con gái”, cô nói.

“Nơi ẩn nấp bình yên” còn có sự tham gia của Thu Quỳnh-bà mẹ trẻ đơn thân là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Bộ phim này quay năm 2014, thời điểm cô trở lại phim trường sau sóng gió với chồng cũ Chí Nhân. “Đây là một vai diễn đào lệch, tính cách không đúng với tôi ngoài đời cũng như các vai diễn trước đó. Đó cũng là sự thử thách với bản thân”, Thu Quỳnh nói. Sắp tới cô cũng xuất hiện trong phim “Yêu thương mong manh” cũng trong một vai diễn rất cá tính.

Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 2Vai diễn cá tính của Thu Quỳnh sau đổ vỡ với Chí Nhân
Điều thú vị là ngoài đời Thu Quỳnh-Thùy Dương là đôi bạn thân từ thời đi học. “Chúng tôi là bạn thân, có cùng ngày tháng năm sinh và hoàn cảnh sống cũng như nhiều việc xảy ra khá giống nhau. Chúng tôi hay nói không hiểu ngày sinh ấy có xấu gì không mà hai người phụ nữ có cuôc sống gia đình vất vả, khá sóng gió”, Quỳnh nói thêm.

Sau sóng gió, nếu Thùy Dương lựa chọn lui về phía sau, Quỳnh lại quyết định trở lại với phim ảnh để thử thách bản thân. Cô cũng bật mí, trong “Nơi ẩn nấp bình yên”, Thu Quỳnh vào vai cô y tá trưởng Thúy Vy, là bạn thân của Nguyệt Cầm sau này đem lòng yêu Duy Trung (Mạnh Trường) và mối quan hệ giữa họ rất phức tạp.

Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 3 Mạnh Trường từ bỏ hình ảnh soái ca quen thuộc
Về phía Mạnh Trường sau rất nhiều vai diễn soái ca, vai Duy Trung lần này có màu sắc khác hoàn toàn. Anh vào vai bác sỹ ngoại giỏi của một bệnh viện có tiếng, sống trong vỏ bọc vợ chồng hoàn hảo với Nguyệt Cầm.
Vợ cũ Chí Nhân có 'mối tình éo le' trong phim mới ảnh 4 Bà mẹ "Bánh đúc có xương" trở lại nhưng hoàn toàn khác trong "Nơi ẩn nấp bình yên"

Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Lan vai bà mẹ. Bà từng được biết đến trong phim truyền hình "Bánh đúc có xương". "Nơi iẩn nấp bình yên" do đạo diễn trẻ Nguyễn Đức Hiếu thực hiện, có bàn tay biên tập của NSND Khải Hưng. Nói thêm về tiêu đề phim, ông nói rằng đối với bất cứ ai gia đình không chỉ là nơi tìm về để thấy yêu thương, đó còn là nơi mọi người tìm thấy câu trả lời sau những sóng gió.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.