Hết mẹ chồng, đến lượt cô con dâu 'tai quái' sẽ hứng chịu 'gạch đá'

Hết mẹ chồng, đến lượt cô con dâu 'tai quái' sẽ hứng chịu 'gạch đá'
TPO - Nữ diễn viên Thu Quỳnh thủ vai Trang - cô con dâu quá quắt - trong "Sống chung với mẹ chồng" tiết lộ với Tiền Phong, cặp mẹ chồng - nàng dâu sắp tới xuất hiện nhiều hơn và gây sốt không kém hai mẹ con NSND Lan Hương Bông-Bảo Thanh hiện nay, thậm chí Quỳnh lo ngại hứng chịu không ít "gạch đá".

Bên cạnh câu chuyện gia đình của Vân-Thanh và bố mẹ chồng đang gây bão dư luận những ngày qua, cặp vợ chồng Trang-Tùng và mẹ chồng, em chồng hứa hẹn là đối trọng về một khía cạnh khác trong mâu thuẫn gia đình.

Tiền Phong trò chuyện với nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai Trang) về vai diễn cô con dâu cá tính, ngang bướng quá quắt tới mức diễn viên thể hiện cũng "ngán".

Player Loading...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.