Có 89 kết quả :

Nguyễn Việt Trung tự tin với môi trường học tập mới ở TH school và đã phát huy được năng lực, sở trường của mình

Trò chuyện với nam sinh TH school được đại học quốc tế hỗ trợ 5,5 tỷ đồng du học

Đã được 7 trường đại học danh giá của Mỹ nhận vào học với những hỗ trợ tài chính tốt nhưng Nguyễn Việt Trung- Phó Chủ tịch Hội học sinh trường quốc tế TH school vẫn nộp hồ sơ du học vào một trường đại học ở Châu Âu và 2 trường đại học Châu Á. Lý do để chàng trai trẻ này đầu tư nhiều thời gian vào làm hồ sơ du học là để trải nghiệm giá trị tấm bằng tú tài Anh và mong muốn “truyền cảm hứng cho các thế hệ sau” khi đăng ký thành công.
Người máy Sophia chụp ảnh selfie cùng khán giả.

Ngạc nhiên xem người máy Sophia nói chuyện

TPO - Sau khi người máy Sophia được Ả rập Xê út cấp quốc tịch, cô trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới. Mới đây cô có cuộc giao lưu và trò chuyện tại Hong Kong nơi công ty Hanson Robotics sản sinh ra cô có trụ sở.
Đạo diễn Kong bị fan Việt quây kín ở Sài Gòn

Đạo diễn Kong bị fan Việt quây kín ở Sài Gòn

TPO - 'Đảo đầu lâu' đã lập kỷ lục phòng vé ngay trong ngày ra mắt khán giả tối qua, cùng với việc 100% hội đồng bầu chọn Jordan Vogt-Roberts làm đại sứ du lịch Việt Nam, đạo diễn Kong đã một lần nữa quay trở lại và nhận được sự yêu mến của khán giả Việt.
'Dây' kinh nghiệm còn dài?!

'Dây' kinh nghiệm còn dài?!

TP - Dư luận đã rõ những hạt sạn trên “Con đường thi nhân” ở Ngày thơ Việt Nam vừa qua: Pano tôn vinh Hàn Mặc Tử nhầm ảnh thi sĩ Yến Lan. Ảnh nhà thơ Nguyễn Khuyến  nhầm sang danh sĩ Phan Thanh Giản. Rồi  trích dẫn thơ Nguyễn Du không chính xác…