Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân

Những hình ảnh Ngô Thanh Vân thân thiết bên đạo diễn phim "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt-Roberts vừa được ghi lại.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt-Roberts đã cùng nhau xuất hiện tại một khách sạn lớn ở TP.HCM. Đáng chú ý, cặp đôi có những cử chỉ thân mật, tình tứ giữa chốn đông người mà không một chút ngần ngại.

Được biết, Ngô Thanh Vân chính là người đã hỗ trợ Jordan Vogt-Roberts rất nhiều trong quá trình làm phim tại Việt Nam. Đặc biệt, ở phần cảm ơn cuối phim "Kong: Skull Island", tên của Ngô Thanh Vân cũng được nhắc đến một cách trân trọng.

Không chỉ vậy, trên instagram của mình, đạo diễn phim "Kong: Skull Island" còn đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân và gọi cô là "The Boss".

Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 1 Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts mà chúng tôi vừa ghi lại được.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 2 Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim "Kong: Skull Island".
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 3 Cả hai có những cử chỉ vô cùng thân thiết.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 4 Jordan Vogt-Roberts vòng tay ôm eo Ngô Thanh Vân.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 5 Cả hai thoải mái nói chuyện với bạn bè trước cổng khách sạn.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 6
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 7
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 8 Được biết Ngô Thanh Vân chính là người đã giúp đỡ Jordan Vogt-Roberts trong quá trình làm phim tại Việt Nam.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 9 Cả hai dường như khá thân thiết.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 10
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 11 "Đả nữ" của làng điện ảnh Việt diện trang phục khá đơn giản, thoải mái.
Bắt gặp đạo diễn “Kong: Skull Island” ôm eo tình tứ Ngô Thanh Vân ảnh 12 Cả hai nán lại trò chuyện với những người bạn khá lâu.
Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

TPO - Ở “Hương vị tình thân” phần 2, nhân vật Thiên Nga (Việt Hoa) - bạn gái của Long (Mạnh Trường) là một cô nàng vốn ăn chơi, toan tính nhưng trước mặt người yêu và gia đình người yêu lại luôn tỏ ra ngoan hiền, học thức. Tuy nhiên, đây không phải là cô nàng “cáo giả nai” duy nhất trên màn ảnh Việt từ trước đến nay.