Có 98 kết quả :

Cảnh đam mỹ trong MV của Noo Phước Thịnh gây “sốc”; bị nhắc tới người cũ, Bảo Anh khó chịu

Cảnh đam mỹ trong MV của Noo Phước Thịnh gây “sốc”; bị nhắc tới người cũ, Bảo Anh khó chịu

TPO - Trong MV mới ra mắt "Em đã thương người ta hơn anh" Noo Phước Thịnh khiến khán giả bất ngờ khi có những cảnh quay đam mỹ. Trong chương trình "Giọng ải giọng ai" Bảo Anh đang từ trạng thái vui vẻ, hào hứng thì tỏ ra khá khó chịu khi liên tục bị Trấn Thành và Trường Giang nhắc về người yêu cũ.
Hình ảnh mới nhất của Thái Bảo hát nhạc xưa. Ảnh: NVCC.

Thái Bảo vì chồng quên hát…

TP - Giọng nữ trầm nức tiếng một thời Thái Bảo nay đã là NSND vừa ra album Giấc mơ vô thường. Sau khi thể hiện thành công nhiều dòng nhạc, đây là lần đầu tiên chị hát nhạc tình trước 1975 với các nhạc phẩm của Vũ Thành An, Phạm Đình Chương, Lam Phương, Trần Thiện Thanh, Đỗ Lễ, Hoàng Nguyên… Album được hoàn thành sau 8 năm chị gần như nghỉ hát để lo sức khỏe cho chồng.
NSND Lan Hương: Không chê vào đâu được

NSND Lan Hương: Không chê vào đâu được

TP - Đáp lại thắc mắc vì sao chị vắng mặt trên thảm đỏ lễ trao VTV Awards, NSND Lan Hương cho biết, chị không được mời đến dự lễ: “Tôi thấy đó là điều bình thường. Có thể ban tổ chức tính toán thế nào đó nên không mời tôi (…). Tôi không trách ban tổ chức, họ có lỗi gì đâu mà trách”. 
Khi “ông trùm” Phan Quân ra tay “phán xử” chuyện “Sống chung với mẹ chồng“

Khi “ông trùm” Phan Quân ra tay “phán xử” chuyện “Sống chung với mẹ chồng“

Mới đây, trên trang Fanpage của hai bộ phim này đã đăng tải những bức ảnh thể hiện mối liên quan giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng khi để "ông trùm" Phan Quân ra tay "phán xử" chuyện mẹ chồng - nàng dâu của Vân và bà Phương. Những hình ảnh thú vị này đã khiến khán giả rất thích thú.
NSND Thu Hiền: Không “dỗ kẹo”

NSND Thu Hiền: Không “dỗ kẹo”

TP - Ở vai trò giám khảo một game show dành cho các bé hát nhạc dân ca trữ tình từ 7 đến 15 tuổi, NSND Thu Hiền nhận xét một thí sinh 14 tuổi: Hát ví dăm “như bà già” và diễn quá nhiều. Nhận xét thẳng thắn này gây “bão”. 
Nhà thơ Nguyễn Duy đang phát biểu trong Lễ khánh thành bia đề thơ.

Bia đá đề thơ 'Tre Việt Nam' thiếu hai câu cuối

TP - Bài thơ “Tre Việt Nam” nổi tiếng nằm trong chùm 4 bài của nhà thơ Nguyễn Duy được nhận giải nhất cuộc thi thơ của Tuần báo Văn nghệ năm 1972-1973, đã được đưa vào chương trình phổ thông tiểu học, nay được phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa dựng bia đặt tại khuôn viên của UBND phường, cách từ đường của gia đình Nguyễn Duy vài trăm mét.