Có 42 kết quả :

Góc nhỏ Hà Nội

Góc nhỏ Hà Nội

Là tên cuộc triển lãm cá nhân lần thứ 2 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Xuân Chính, diễn ra từ ngày 25- 29/8/2017 tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài – Hà Nội.
Thảm đỏ chào đón thượng khách

Thảm đỏ chào đón thượng khách

TP - Các thượng khách của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam có thể đến tham dự chương trình từ 18h. Họ sẽ là những người đầu tiên đi trên thảm đỏ danh giá như các ngôi sao và hình ảnh trên thảm đỏ của họ sẽ được truyền trực tiếp trên VTV9.
Ông Bernie Sanders hứa sẽ sát cánh cùng bà Hillary Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

Sanders hứa sát cánh cùng Hillary để đánh bại Trump

TPO - Theo Reuters hôm 16/6, mặc dù thượng nghị sỹ bang Vermont Bernie Sanders hứa hẹn sẽ sát cánh cùng ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton để đánh bại đối thủ đảng Cộng hoà Donald Trump nhưng ông Sander cũng tuyên bố sẽ theo đuổi cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đến phút cuối cùng.
Người lính trong một nhà báo

Người lính trong một nhà báo

TP - Mỗi ngày dài hơn một ngày(*), tên một tập sách, cũng là ẩn dụ về thời gian eo hẹp, luôn eo hẹp của một người trong cuộc sống. Một ngày chừng đó mà bao nhiêu sự việc, bao nhiêu cung bậc cảm xúc trước lo âu và hạnh phúc, bao nhiêu tình huống ngặt nghèo… đổ lên đầu một người… 
Ảnh minh họa: Internet

Vợ tin lời đường mật của người tình nên nhất định đòi ly hôn

TPO - Tôi nghĩ anh nên tỉnh táo để đón nhận sự thật, hãy tự tin, dũng cảm kí vào đơn ly hôn với cô vợ mất nết ấy đi. Nếu anh còn nuối tiếc, còn cố níu giữ thì với lối sống thực dụng của cô ấy, không sớm thì muộn anh lại bị vợ trẻ của anh cắm lên đầu anh chiếc sừng khác, khi mà có người đàn ông khác hứa hẹn cho cô ấy đủ đầy, tốt đẹp hơn anh.
Gặp gỡ tại đại hội, cùng chia sẻ chuyện nghề. Ảnh: Lao Động

Chối

TP - Hai nghệ sĩ vừa chối không tham gia Ban chấp hành Hội Mỹ thuật Việt Nam. Đúng ra là hai ông đã được đại hội bầu chọn, nhưng khi nhìn vào đội hình lãnh đạo mới, thấy toàn “già và cũ” nên các vị bèn xin rút ngay và luôn.
Diễm My: Hứa hẹn nude

Diễm My: Hứa hẹn nude

TP - “Tôi chỉ chụp nude vì những mục đích cộng đồng, xã hội hay tổ chức từ thiện nào đó, còn việc chụp ảnh nude để thỏa mãn đam mê, sở thích hay đánh bóng tên tuổi thì tôi chưa nghĩ đến”. 
NSƯT Tạ Minh Tâm hát giữa biển cùng dàn thí sinh Hoa hậu

NSƯT Tạ Minh Tâm hát giữa biển cùng dàn thí sinh Hoa hậu

TPO - Sáng nay, 24/11, NSƯT Tạ Minh Tâm cùng 38 thí sinh và Ban Tổ chức đã có mặt tại hòn đảo nhỏ gần đảo Phú Quốc để thực hiện cảnh quay trong MV 'Tổ quốc gọi tên mình'. Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, MV hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh quay đặc sắc.
Hương Tràm vẫn đang “nóng”

Hương Tràm vẫn đang “nóng”

TP - Cô nghĩ tên tuổi mình đang “hot” với quan niệm rất giống những cô nàng thị phi của làng giải trí Việt: “Mà thôi kệ, còn bàn tán thì còn có nghĩa là sức nóng tên tuổi của mình vẫn còn”.