Có 109 kết quả :

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành công trình cải tạo, chỉnh trang tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng

Hà Nội phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

TPO - Ngày 17/1, Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và các đơn vị tài trợ, thi công tổ chức lễ khánh thành, gắn biển công trình cải tạo, chỉnh trang tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng; đồng thời, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Tượng đài khu di tích Nam Nung bị gãy súng

Tỉnh nghèo xây tượng đài trăm tỷ

TP - Tượng đài ở Đắk Nông được xây dựng từ cấp xã đến huyện và sắp có thêm tượng đài hơn 167 tỷ đồng tại phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa trong khi tỉnh này còn nghèo và liên tục nhận gạo cứu đói từ chính phủ. 
Cắt băng khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công an tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trụ sở Công an tỉnh Nam Định

TPO - Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), tại Nam Định đã diễn ra chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày sinh của Người. Trong đó nổi bật là trưng bày “Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định tổ chức tại Bảo tàng tỉnh Nam Định và khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trụ sở Công an tỉnh Nam Định.
Biểu tượng lỗi

Biểu tượng lỗi

TP - Những tượng đài, quần thể kiến trúc, công trình văn hóa lớn nhỏ, nhân danh những hình tượng, ý nghĩa cao cả, nhưng hầu như không phát huy được gì, ngoài việc chi tiêu những món ngân sách khổng lồ và ai đó hưởng lợi.
Tượng đài chiến thắng Khâm Đức, huyện Phước Sơn. Ảnh: Nguyễn Thành 

Huyện nghèo xây tượng đài 14 tỷ đồng: Phù hợp, đúng chủ trương?

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Quảng Nam cho biết đã có văn bản yêu cầu huyện Phước Sơn báo cáo lại toàn bộ quy trình thủ tục việc xây tượng đài chiến thắng Khâm Đức 14 tỷ đồng từ ngân sách, theo ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam.
Giới trẻ chung tay hành động vì một cộng đồng khỏe mạnh

Giới trẻ chung tay hành động vì một cộng đồng khỏe mạnh

TPO - Ngày 23/11, tại khu vực Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh (Hà Nội),  Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới tổ chức “Ngày hội vì cộng đồng năm 2019” với chủ đề “Hành động sớm vì một cộng đồng khỏe mạnh” tại Hà Nội. Đông đảo người dân và các bạn trẻ đã tham gia.