Có 267 kết quả :

Lễ tưởng niệm mang ý nghĩa nhân văn cho cả người mất và người ở lại

Nhân văn, đúng tinh thần báo ân

TP - Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) khuyến khích các chùa, cơ sở tự viện đồng loạt tổ chức lễ cầu siêu để hưởng ứng lễ tưởng niệm đồng bào tử vong do COVID-19, tổ chức lúc 20h tối nay 19/11.
Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn

Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn

TPO - Chiều nay, 22/8, hàng nghìn người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường để tham gia một nghĩa cử đẹp là quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn của một nữ cổ động viên Nam Định đã không may tử nạn trên đường đến cổ động đội nhà trong trận gặp đội khách Quảng Nam.
Tế lễ cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 337 hy sinh tại cầu Khánh Khê, tháng 2/1979 .Ảnh: D.C

Lạng Sơn: Đại giỗ chung ngày 17/2

TPO - Sáng 17/2/1979, quân Trung Quốc dùng hỏa lực, binh lính bắn giết hàng trăm cán bộ, lực lượng vũ trang và dân thường sinh sống ở biên giới Lạng Sơn. Ngày này, nhiều tổ chức, gia đình làm giỗ tưởng nhớ những người đã hy sinh nơi tuyến đầu.
Hai bố con tử nạn thương tâm khi đi khám bệnh

Hai bố con tử nạn thương tâm khi đi khám bệnh

TP - Ngày 30/10, ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh TT-Huế), cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe gắn máy, khiến 4 người thương vong, trong đó, có một cháu nhỏ mới 8 tháng tuổi trọng thương và tử vong sau đó tại bệnh viện.