Trung úy công an tử vong khi truy bắt tội phạm

Sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện, Trung úy Tân đã qua đời
Sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện, Trung úy Tân đã qua đời
Đang truy đuổi tội phạm, một cán bộ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An bị té ngã chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Ngày 18/11, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước - Huỳnh Văn Quang Hùng cho biết "UBND huyện đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình cán bộ Công an huyện bị tử vong khi truy bắt tội phạm".

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 15/11, Trung úy cảnh sát hình sự Tống Duy Tân (30 tuổi) và đồng đội tuần tra, kiểm soát trên địa bàn huyện thì phát hiện một số đối tượng trộm xe máy nên tiến hành truy đuổi. Đối tượng trộm trong quá trình bỏ chạy đã hất chất bột vào mặt các cán bộ, chiến sĩ. Lúc này trung úy Tống Duy Trân bị té và chấn thương sọ não. Dù được đồng đội đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Trung úy Tống Duy Tân đã qua đời sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, Trung úy Tống Duy Tân công tác tại huyện biên giới Đức Huệ nhưng vì hoàn cảnh gia đình, con còn nhỏ nên mới được tạo điều kiện chuyển về Công an huyện Cần Đước khoảng 3 tháng.

Theo thông tin từ Công an huyện Cần Đước, đối tượng trộm cũng đã bị lực lượng Công an bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra.

Theo Theo Báo Long An
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.