Có 62 kết quả :

Hà Nội: Cận cảnh lấy mẫu xét nghiệm những người về từ tỉnh Hải Dương

Hà Nội: Cận cảnh lấy mẫu xét nghiệm những người về từ tỉnh Hải Dương

TPO - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tất cả các trường hợp về từ tỉnh Hải Dương (thời điểm từ 0h00 ngày 2/2/2021). Ưu tiên các huyện, thành phố thuộc tỉnh Hải Dương có ổ dịch phức tạp, sau đó đến các huyện còn lại (thời gian hoàn thành chậm nhất trong ngày 20/2/2021).
Vụ sản phụ bị bỏ mặc bên đường: Tài xế và người thân nói gì trước áp lực dư luận

Vụ sản phụ bị bỏ mặc bên đường: Tài xế và người thân nói gì trước áp lực dư luận

TPO - Việc tài xế Nguyễn Đức Nhạc bỏ mặc sản phụ sinh giữa đường đã khiến nhiều người phẫn nộ trong suốt những ngày qua. Ngoài việc “truy” lương tâm đạo đức, nhiều người cũng đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm tài xế bỏ mặc sản phụ khiến đứa trẻ tử vong ngay khi chào đời.
Vận chuyển người bị nạn về đất liền bằng máy bay trực thăng

'Trạm y tế' trên biển của ngư dân

Mỗi giàn khoan dầu khí trên biển không chỉ là những cột mốc khẳng định và bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc mà còn là nơi cứu giúp, hỗ trợ ngư dân gặp nạn trên biển. Có thể nói, những giàn khoan là những “trạm y tế” giữa biển khơi của dân đánh cá xa bờ.
Gia đình lo hậu sự cho ông Đ.

Người đàn ông tử vong sau khi rời phòng mạch tư

TPO - Do đau ngực, ông Đ. được người nhà đưa tới phòng mạch tư của bác sĩ H. Sau khi khám, bác sĩ H.tiêm thuốc cho ông Đ. Trên đường về nhà, thân nhân thấy ông Đ. bất động trên xe nên vội vàng đưa đến trạm Y tế xã nhưng không kịp.
Trạm y tế xã Ea Kao chụp lúc 10 giờ 45 phút 2 cánh cổng ngoài khóa trái.

Trạm Y tế đìu hiu mùa... chống dịch

TP - Dịch sốt xuất huyết trên địa bàn Tây Nguyên đang ngày càng “nóng”, nhưng đa số Trạm y tế cấp xã phường vẫn vắng vẻ, đìu hiu trái ngược với thảm trạng quá tải tại các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh.   
Chị Dolma Tamang bế cậu con trai Nishan Naoki, chỉ vài ngày nữa, Nishan sẽ trải qua sinh nhật đầu tiên. Sự lớn lên của cậu bé được xem là một điều kỳ diệu ngay trong thảm họa.

Sự sống sót thần kỳ của cậu bé Nepal

Sau tất cả những biến cố mà người dân Nepal đã trải qua sau một năm trận động đất kinh hoàng xảy đến, câu chuyện về một cậu bé mới tròn một tuổi đã khiến người ta tin rằng cậu chính là người “may mắn nhất”, luôn được hộ mệnh trong biến cố.
Sẽ xây 170 trạm y tế ở Tây Bắc và Tây Nguyên

Sẽ xây 170 trạm y tế ở Tây Bắc và Tây Nguyên

TP - Ngày 12/12, Bộ Y tế tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Ban Dân vận T.Ư và Bộ Y tế giai đoạn 2014-2020. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, Bộ đã lên kế hoạch xây dựng 80 trạm y tế xã cho vùng Tây Bắc, 90 trạm y tế xã cho vùng Tây Nguyên trong thời gian tới. Vốn đầu tư đến từ ODA, trong đó có viện trợ không hoàn lại. 
72 trạm y tế xã, phường chưa có bác sỹ

72 trạm y tế xã, phường chưa có bác sỹ

TP - Kết quả giám sát đầu tháng 10/2014 cho thấy, Hà Nội còn tới 72 trạm y tế xã, phường chưa có bác sỹ. Điển hình như huyện Thanh Trì còn tới 5/16 trạm y tế chưa có y, bác sỹ làm việc thường xuyên; 4/21 trạm y tế của huyện Quốc Oai thiếu bác sỹ.