Có 60 kết quả :

Xe dù, bến cóc vẫn 'thách thức'

Xe dù, bến cóc vẫn 'thách thức'

TP - Sau tuyến bài “Lộn xộn xe khách trá hình” của báo Tiền Phong đăng tải gần đây, Thanh Tra Sở GTVT Hà Nội hứa sẽ vào cuộc xử lý các điểm nóng. Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) mới đây cũng lập 4 đoàn kiểm tra trên cả nước. Tuy nhiên, tình hình lộn xộn của xe khách không có dấu hiệu hạ nhiệt…
Ảnh minh họa: Internet

Chủ quán bar trá hình biến tôi thành "máy in tiền"

TPO - Bây giờ việc trước mắt cần làm là cháu nhanh chóng ra khỏi quán bar trá hình đó sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có". Bởi nếu còn ở lại thì chuyện cháu phải làm "máy in tiền" để làm giàu cho bà chủ và có tiền nuôi bản thân là điều tất yếu.
Ông Bùi Danh Liên, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nội

Xe hợp đồng “dù” vẫn hoạt động

TP - Sở GTVT Hà Nội đã có quyết định thu hồi phù hiệu các phương tiện kinh doanh vận tải vì vi phạm. Tuy nhiên, nhiều đơn vị xe hợp đồng vẫn đón khách theo dạng xe cố định, thậm chí không nộp phù hiệu vận tải cho Sở GTVT theo quy định.
Một lầu xanh đội lốt doanh nghiệp hoạt động công khai ở quận Phú Nhuận.

TPHCM yêu cầu quyết liệt triệt phá “lầu xanh đội lốt doanh nghiệp”

TPO - Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu đã có văn bản chỉ đạo Công an thành phố, UBND quận Phú Nhuận, Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội thành phố và các sở ngành liên quan rà soát về nội dung bài báo “Tận thấy lầu xanh đội lốt doanh nghiệp” đăng trên báo Tiền phong ngày 16/8.
Trên 350 xe vi phạm trong đó có 14 xe hợp đồng trá hình được CSGT “nhốt” sau gần một tháng xử lý. Ảnh: Anh Trọng.

Xe hợp đồng trá hình hết đất sống?

TP - Chạy vào các tuyến phố cấm để đón trả khách nhưng nhiều xe hợp đồng khi bị kiểm tra không có hợp đồng, phù hiệu hoạt động. Sau gần một tháng ra quân, CSGT Hà Nội đã xử lý trên 350 trường hợp xe khách hợp đồng vi phạm, tạm giữ 14 xe, tước 329 bộ giấy tờ. 
Mại dâm trẻ em trá hình quán cà phê hạng sang

Mại dâm trẻ em trá hình quán cà phê hạng sang

"Joshi Kosei" (JK) - được biết đến như một lĩnh vực kinh doanh hút khách ở Nhật Bản với nhiều dịch vụ có sự tham gia của nữ sinh trung học. Để có tiền, không ít cô gái trẻ đã bị thu hút vào lĩnh vực kinh doanh này. Nhiều người nhận định, JK thực chất là một "vỏ bọc hoàn hảo" cho mại dâm trẻ em.
Hiểu rồi!

Hiểu rồi!

TP - - Hớt hơ hớt hải chạy đi đâu đấy? - Còn đi đâu nữa! Tết cận kề mình cũng theo phong trào của ít lòng nhiều chọn tí quà biếu sếp…
Nhất khoát không!

Nhất khoát không!

TP - Hôm đó tại trụ sở ủy ban nhân dân phường nọ người ta xếp hàng làm giấy khai sinh đông nghìn nghịt. Hầu hết người ta đến khai sinh cho con hoặc cháu. Lạ lùng thay, có một vị rất khó đoán tuổi cứ nằng nặc trình bày với cán bộ tư pháp là mình đến để khai sinh cho chính mình…