Có 29 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

14 tỉnh qua 14 ngày 'sạch' COVID-19

TPO - Tính đến sáng 1/6 đã có 14 tỉnh (Yên Bái, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Nam Định, Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ, Sơn La) đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới.
Ảnh minh họa: Internet

Những chuyện khó tin về tỉnh dậy sau hôn mê

Không giống như trên phim ảnh hay trong sách truyện, khi rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài dường như người bệnh đã nắm chắc trong tay án tử. Nhưng mỗi một con người trong câu chuyện dưới đây là một điều kỳ diệu khó tin nhưng có thật sau hôn mê.
Cập nhật bảng giá đất các tỉnh, thành phố

Cập nhật bảng giá đất các tỉnh, thành phố

Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính vừa cho biết, Trung tâm khai thác dữ liệu quốc gia về tài sản nhà nước và dịch vụ về tài sản (DPAS) vừa hoàn tất việc cập nhật Bảng giá các loại đất năm 2012 của các địa phương lên Trang thông tin điện tử về tài sản nhà nước.
Phê chuẩn số đơn vị, đại biểu HĐND tỉnh

Phê chuẩn số đơn vị, đại biểu HĐND tỉnh

TP - Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành các Nghị quyết phê chuẩn số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu HĐND 63 tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2011-2016.
Đức Hùng - "thằng chín quần mười lăm áo"

Đức Hùng - "thằng chín quần mười lăm áo"

TP - Thích mặc đẹp, nên từ 16 tuổi - tức năm 1983, học ở trường Sân khấu điện ảnh, Đức Hùng đã được bạn bè gọi là “Thằng chín quần mười lăm áo”. Biệt danh đó dường như là cái duyên, gắn tên tuổi của Đức Hùng với thời trang, làm nên tên tuổi anh. Nói về mình, Đức Hùng “gói” trong 3 chữ: Tình, Điên, Tỉnh.