Sinh tử tập 25: Vũ sai đàn em tới đưa hối lộ vợ Bí thư tỉnh

Vũ sai đàn em chạy tới cửa vợ Bí thư Nhân
Vũ sai đàn em chạy tới cửa vợ Bí thư Nhân
TPO - Tập 25 Sinh tử phát sóng 21h tối 9/12 trên VTV1. Sau sự việc dân Giang Kim ầm ĩ đòi Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Việt Thanh cho câu trả lời về các vấn đề kiện cáo, doanh nhân Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bắt đầu phải tính các cửa chạy để mong thoát khỏi vụ rắc rối kiện cáo.
Sau vụ việc rắc rối ở Giang Kim, ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) bàn chuyện với con trai Trần Bạt (Chí Nhân) là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư rằng có lẽ Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng sẽ cho đánh giá lại tất cả quá trình chuyển đổi đất nông nghiệp, 40 hecta đất ở Thiên Thanh, rồi cho rà soát lại toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc ở Giang Kim.
Sinh tử tập 25: Vũ sai đàn em tới đưa hối lộ vợ Bí thư tỉnh ảnh 1  Ông Nghĩa lo lắng vụ việc ở Giang Kim
Trần Bạt trầm ngâm, nói rằng chắc chắn dự án Nam Sông Giang của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sẽ lằng nhằng. Ông Nghĩa dặn Bạt gặp Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường xem hắn có giúp gì được không. Bạt cười đầy ẩn ý, nói rằng hiểu ý bố.
Sinh tử tập 25: Vũ sai đàn em tới đưa hối lộ vợ Bí thư tỉnh ảnh 2 Bạt được bố mách nước chạy thay cho doanh nghiệp
Ông Nghĩa dặn con trai thời điểm này gặp gỡ doanh nghiệp ít thôi, không có lợi. Vũ sai đàn em đến gặp vợ Bí thư Nhân, lấy cớ nhờ tạo điều kiện cho bố người nhà nằm dịch vụ, trước khi ra về đàn em Vũ đưa túi quà. Ban đầu vợ Bí thư Nhân từ chối, nhưng hắn nói không đáng kể và còn nhắc tới đưa người nhà tới gặp Bí thư Nhân vì quý mến phẩm chất của ông nên vợ Bí thư mềm lòng.
Sinh tử tập 25: Vũ sai đàn em tới đưa hối lộ vợ Bí thư tỉnh ảnh 3 Vũ lo lắng vì tin vào tử vi
Vũ nói với đàn em rằng hỏng chuyện, vì tháng Tuất, ngày Tý “phạm vào đại sát”, nói rằng những ngày này phàm những chuyện đại sự không nên làm.
MỚI - NÓNG