Có 85 kết quả :

Video: Bùi Thị Nguyên đánh bại á quân Asiad, giành HCV 100m rào nữ

Video: Bùi Thị Nguyên đánh bại á quân Asiad, giành HCV 100m rào nữ

TPO - Trong lần đầu tham dự SEA Games, VĐV Bùi Thị Nguyên của điền kinh Quân Đội bất ngờ giành HCV 100m rào nữ, với thành tích 13 giây 51. Cô gái sinh 2001 đánh bại đối thủ cực mạnh là nhà đương kim vô địch SEA Games, á quân Asiad 2018 - Emilia NOVA (Indonesia) và đã thiết lập kỷ lục cá nhân cho chính mình.
Ôtô lao vào tiệm thuốc khiến nhiều người chạy 'toé khói'

Ôtô lao vào tiệm thuốc khiến nhiều người chạy 'toé khói'

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 24/9 vừa qua tại thành phố Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc. Một chiếc ôtô không rõ lý do đã đâm vào tiệm thuốc khiến những người bên trong phải chạy thoát, trước đó xe này đã đâm vào hai phương tiện khác và một người phụ nữ đi đường.
Chạy vì động vật hoang dã

Chạy vì động vật hoang dã

TP - Ngày 12/12, tại Hà Nội, hơn 600 người tham gia Giải chạy sông Hồng lần thứ 10 với chủ đề “Chạy vì động vật hoang dã” năm 2016. Chương trình do câu lạc bộ chạy tình nguyện Red River Runners Hà Nội phối hợp Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức. 
Ban tổ chức giới thiệu chương trình, áo gây quỹ tại buổi họp báo chiều 1/11

Terry Fox 2016 gây quỹ chữa bệnh ung thư

TPO - Nhân kỷ niệm lần thứ 20, giải Terry Fox 2016 gồm các nội dung 5km chạy, đi bộ, xe lăn hoặc xe đạp sẽ được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và quyên góp gây quỹ nhằm nghiên cứu chữa trị ung thư; cũng như dự án hướng tới cộng đồng khác.
Chạy ...

Chạy ...

TP - Gần đây, trong một lần đàm đạo với những người bạn cùng học ngành ngữ văn, mọi người đố nhau từ gì đắc dụng nhất hiện nay :  tiền, quyền hay vàng, bạc ...Tôi bảo từ “ Chạy”, mọi người đều thốt lên: Phải! Phải! Từ “ chạy”, phải, chạy ...