Có 314 kết quả :

Nhiều nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vô cớ bị ghép hình đòi nợ trên mạng xã hội

Bài 2: Đòi nợ “từ trên trời rơi xuống”

TP - Không chỉ người vay mới bị “khủng bố”, mà những người không vay cũng bị vạ lây. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười, khi bỗng nhiên “bị nổi tiếng” trên mạng xã hội và được “điện thoại chăm sóc” hằng ngày mặc dù họ chẳng vay của ai đồng nào.
Doanh nghiệp hỗ trợ công nhân vay tiền Ảnh: Đình Hoa

Giúp lao động né 'tín dụng đen'

TP - Không ít công nhân, lao động tìm đến "tín dụng đen" vì không biết cách quản lý tài chính, bị động khi xảy ra sự cố. Trước thực tế này, nhiều doanh nghiệp (DN) đã có cách làm hay: cho công nhân, lao động vay tiền để vừa giữ giúp họ tránh bị động tài chính vừa để… “giữ chân”.
Nhiều cán bộ trường đại học ở Bình Dương cầu cứu công an vì bị vu khống trên mạng xã hội

Nhiều cán bộ trường đại học ở Bình Dương cầu cứu công an vì bị vu khống trên mạng xã hội

TPO - Hình ảnh của nhiều cán bộ trường Đại học ở Bình Dương bất ngờ bị cắt ghép, lan truyền trên mạng xã hội cùng với nội dung tố cáo họ có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cho rằng bị vu khống, xúc phạm danh dự, các nạn nhân đã trình báo cơ quan công an để được bảo vệ.
Vay tiền qua mạng, coi chừng sập bẫy

Vay tiền qua mạng, coi chừng sập bẫy

TP - Hiện đang xuất hiện nhiều hội nhóm trên mạng xã hội Facebook tự giới thiệu liên quan việc cho vay tiền như “Hỗ trợ vay vốn ngân hàng - Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín - Không lừa đảo”, “Vay vốn online toàn quốc”, “Hỗ trợ vay vốn nhanh”, “Vay vốn tiêu dùng”… Tuy nhiên, những người có nhu cầu vay cần cảnh giác bởi có thể bị sập bẫy.