Có 298 kết quả :

Trường THCS Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hà Nội: Thí điểm thi tuyển chức danh Hiệu trưởng tại các trường THCS ở Sóc Sơn

TPO - Các trường hợp đăng ký tham gia thi tuyển chức danh Hiệu trưởng là Phó Hiệu trưởng của trường có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch. Ngoài ra, cán bộ, công chức, viên chức nếu có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu của chức danh cũng có thể tham dự tuyển nếu được lãnh đạo cơ quan đồng ý bằng văn bản.
Lùm xùm thi công chức, viên chức tại Bắc Giang: Thí sinh ghi nội dung tố giác vào bài thi

Lùm xùm thi công chức, viên chức tại Bắc Giang: Thí sinh ghi nội dung tố giác vào bài thi

TPO - Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang xác nhận có việc thí sinh đứng ra phản ứng gay gắt về việc các thí sinh khác mở tài liệu ra chép mà không bị xử lý. Thí sinh này sau đó dừng luôn việc làm bài và làm công việc của giám thị là soi xét các thí sinh mở tài liệu ra chép và... ghi vào chính bài thi của mình.
Ngắm thiết kế cây cầu 1.500 tỉ đồng sắp xây trên sông Trà Khúc

Ngắm thiết kế cây cầu 1.500 tỉ đồng sắp xây trên sông Trà Khúc

TPO - Phương án kiến trúc đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế cầu Trà Khúc 1 mang tên tên "Dấu ấn sông Trà", tái hiện bờ xe đưa nước từ dòng sông Trà Khúc lên bờ phục vụ tưới cho cây trồng 200 năm trước ở Quảng Ngãi. Nếu được chọn và thi công theo phương án thiết kế, cầu Trà Khúc 1 mới sẽ là công trình đẹp nhất từ trước đến nay, được xây trên sông Trà Khúc.
Ban tổ chức làm các thủ tục trước khi bước vào kỳ thi tuyển chức danh Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội

Thành Đoàn Hà Nội thi tuyển trưởng ban Tuyên giáo

TP - Lần đầu tiên Thành Đoàn Hà Nội tổ chức kỳ thi tuyển chức danh Trưởng ban Tuyên giáo, với quy trình nghiêm túc, bài bản nhằm chọn ra cán bộ hội tụ đủ phẩm chất, năng lực góp phần đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô ngày càng phát triển.
Có kết quả kiểm định chất lượng đầu vào, công chức sẽ không phải thi vòng 1 và chỉ thi chuyên ngành vòng 2 Ảnh minh hoạ

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức: Không có chuyện 'giấy phép con'

TP - “Bộ Nội vụ là đơn vị duy nhất được giao thực hiện kiểm định chất lượng đầu vào công chức, nhưng đây không phải là vấn đề bắt buộc. Nếu không qua khâu kiểm định này, các bộ, ngành vẫn có thể tổ chức thi tuyển bình thường theo 2 vòng như trước đây”, TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ trao đổi với phóng viên Tiền Phong.