Huyện Thường Tín thi tuyển 12 chức danh lãnh đạo, quản lý

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huyện Thường Tín sẽ tổ chức thi tuyển đối với 12 chức danh của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Trong đó, có 11 chức danh khối sự nghiệp giáo dục và 1 Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện.

UBND huyện Thường Tín vừa ban hành Kế hoạch 240/KH-UBND và Thông báo 514/TB-UBND ngày 24/7/2023 về tổ chức thi tuyển 12 chức danh lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Theo Kế hoạch số 240/KH-UBND, trong số 12 chức danh sẽ thi tuyển, khối sự nghiệp giáo dục cần tuyển 11 chức danh, gồm 8 hiệu trưởng và 3 hiệu phó các trường trên địa bàn huyện. Chức danh còn lại sẽ thi tuyển là Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin.

Theo quy định, đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển bắt buộc là cán bộ, công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm. Đồng thời, nằm trong quy hoạch của chức danh thi tuyển và đang công tác tại cơ quan, đơn vị tổ chức thi tuyển.

Huyện Thường Tín thi tuyển 12 chức danh lãnh đạo, quản lý ảnh 1

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín

Đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển tự nguyện là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại sở, ban, ngành, đơn vị công lập thuộc UBND TP. Hà Nội có đủ tiêu chuẩn, điều kiện của chức danh thi tuyển. Đồng thời, nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh thi tuyển thì được quyền đăng ký dự tuyển nếu có nguyện vọng.

UBND huyện Thường Tín cũng quy định rõ các tiêu chuẩn, điều kiện về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cụ thể theo chức danh thi tuyển.

Nội dung và hình thức thi tuyển gồm: Tổ chức thi viết và tổ chức thi trình bày Đề án.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ thi tuyển từ ngày 26/7/2023 đến hết ngày 15/8/2023.

Thời gian tổ chức thi viết ngày 8/9/2023 và thời gian tổ chức thi trình bày Đề án ngày 26/10/2023.

Trước đó, UBND TP. Hà Nội đã có Quyết định số 2755/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 về việc ban hành Kế hoạch tiếp tục và mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở, ban, ngành. Thời gian qua, đã có một số đơn vị Sở, ngành, UBND các huyện trên địa bàn thành phố đã ban hành kế hoạch và thông báo thí điểm thi tuyển một số chức lãnh đạo theo hướng dẫn.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.