Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước ngày các thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, các thầy cô, bạn trẻ đã gửi nhiều lời chúc vô cùng đáng yêu tiếp thêm động lực tinh thần, sức mạnh cho các sĩ tử có một kỳ thi thành công.

Trước kỳ thi vài ngày, Fanpage của Đoàn trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) đã đăng tải những lời dặn dò, động viên đầy tâm huyết của các thầy cô cho thế hệ học trò 2k3 vượt vũ môn thành công.

“Khối 12 ơi, kì thi THPT Quốc Gia cận kề rồi. Có lẽ các bạn đang hồi hộp và chờ đợi lắm. Tuy vậy cũng đừng quên, thầy cô vẫn luôn theo sau khích lệ các bạn từng ngày, quan tâm các bạn nhiều hơn cả đó”, Fanpage Đoàn trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) viết.

Đoàn trường đã góp nhặt những lời dặn dò, động viên ngọt ngào, “đáng iu muốn xỉu” từ các thầy cô. Đọc thôi đã thấy “rưng rưng”, ngập tràn sự đáng yêu, và cũng đủ biết thầy cô thương các “sĩ tử” đến thế nào.

“Mong rằng những tình cảm này nơi thầy cô và mái trường sẽ luôn là hậu phương vững chãi, đắp thêm động lực để các bạn nỗ lực chinh phục kì thi sắp đến. Và không chỉ là ngày mai thôi, mà ngày sau, sau thật sau nữa, những lời khích lệ ấy sẽ là “viên kẹo ngọt cho tinh thần”, dù ở gần hay ở xa, dù thành công hay vấp ngã, các bạn nhé! Vì vậy nên đừng lo ngại gì hết mà hãy cứ tiến lên và chiến đấu hết mình nha!” là những lời nhắn nhủ đầy yêu thương nhưng cũng không kém lửa nhiệt huyết trên Fanpage Đoàn trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng).

Đây là những lời chúc của các thầy cô giáo trường THPT Trần Phú gửi đến các học sinh thân yêu của mình:

Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 1
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 2
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 3
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 4
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 5
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 6
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 7


Tại Hải Phòng
, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP Hải Phòng chuẩn bị cơ sở vật chất, thành lập và tập huấn đội hình thanh niên tình nguyện, sẵn sàng cho chương trình Tiếp sức mùa thi 2021. Bên cạnh đó, các đội tình nguyện cũng dành thời gian, tâm sức để viết các lời chúc ý nghĩa tạo thêm động lực tinh thần, để các thí sinh có một tâm lý vui vẻ, thoải mái bước vào phòng thi.

Bạn trẻ Hải Phòng miệt mài làm các món quà, lời chúc gửi đến thí sinh:

Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 8
Thầy cô giáo gửi lời chúc 'ngọt lịm' động viên sĩ tử trước kỳ thi THPT ảnh 9
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.