Có 32 kết quả :

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ

TPO - Trước đó, ca sĩ Jack quyết định tạo lại một group Facebook chính thức mới cho cộng đồng fan khi "nhà cũ" FC Đóm Family bị "hack" mất. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, cộng đồng mới đã cán mốc 100 ngàn thành viên. Đây được xem là thành tích "khủng" mà ít có group Facebook nào ở Việt Nam đạt được.
Độc giả đến đọc sách còn được hưởng không khí vui vẻ. Hoàng Quí Bình- người cầm đàn

Chàng trai thích làm việc miễn phí

TP - Không chỉ sáng lập thư viện sách D Free Book, Hoàng Quí Bình còn sáng lập câu lạc bộ “Ngày mai tươi sáng - ACE”, qui tụ khoảng 200 bạn trẻ. Nếu D Free Book phục vụ văn hóa đọc thì “Ngày mai tươi sáng” lại có tác dụng xoa dịu nỗi đau của những đứa trẻ cần hơi ấm. Cả hai địa chỉ này, đều hoạt động miễn phí.
Hoa khôi Áo dài Tự nhiên nói về 'hội chứng antifan'

Hoa khôi Áo dài Tự nhiên nói về 'hội chứng antifan'

TPO - Không chỉ ngoài đời thực mà trên mạng xã hội, diễn đàn ngày càng có thêm nhiều nhóm bạn trẻ lập 'hội anti-fan' bày tỏ sự chống đối, ghét bỏ đối với người khác. Phan Cẩm Ly – Hoa khôi Áo dài ĐH Khoa học Tự nhiên đã có những chia sẻ về anti-fan.
Em tôi

Em tôi

TP - Bám đất TPHCM sau 3 năm ra trường, tôi vẫn không xin được việc. Đôi cua dạy kèm, khi chẳng đủ trang trải lại phải nhờ nguồn “trợ cấp” ở quê. 
Bánh kem cháy

Bánh kem cháy

TP - Sinh nhật bạn, không được mời… em buồn xo. Hôm sau đi học về, manh áo cũ sờn của em bị rách, mặt rướm máu.
Bữa cơm trưa

Bữa cơm trưa

TP - Hôm nay, khi đang ăn trưa ở một quán bình dân, tôi thấy một bác bán đồng hồ treo tường dạo, khoảng gần sáu mươi tuổi cũng ghé vào. 
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

TP - Hôm đó, tôi đi ngang qua khu nghỉ mát, thấy một đám người vây quanh một chiếc xe ô tô đời mới. Người đàn ông đứng cạnh xe mặc bộ đồ vest đắt tiền nói: “Có ai giúp tôi chui xuống gầm xe để vặn lại con ốc không, tôi sẽ thưởng 100 nghìn đồng?”. 
Bẫy Like fanpage trên Facebook

Bẫy Like fanpage trên Facebook

TP - Trên Facebook thời gian gần đây nhan nhản hiện tượng bỗng thấy tài khoản Facebook của một cá nhân Like một fanpage hoặc tham gia nhóm nào đó lạ hoắc, trong khi chủ tài khoản không hề làm việc này.