Có 95 kết quả :

Giá rau xanh, trái cây tươi tại nhiều chợ tăng giá

Thực phẩm, quán ăn đội giá

TP - Dù người dân đã bắt đầu quay trở lại công sở, cơ quan để làm việc trở lại từ mùng 6 tết, nhưng không ít tiểu thương, hàng quán vẫn còn nghỉ Tết, khiến giá cả không ít hàng hóa, dịch vụ tăng cao “đội giá” sau Tết.
Tết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn Lâm

Tết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn Lâm

Văn Lâm, thủ môn số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam, mang trong mình một nửa dòng máu Việt, mê bánh chưng, nem rán và thích phở bò nhưng không thể tận hưởng những ngày nghỉ Tết nguyên đán Việt Nam giống như các đồng đội ở đội tuyển quốc gia của mình.
Nhạc Xẩm chào Xuân

Nhạc Xẩm chào Xuân

TPO - Xẩm Hà Thành gồm một nhóm nghệ sĩ trẻ chuyên tâm tìm tòi, khai thác và đưa nghệ thuật xẩm vào đời sống. Nhóm từng nhiều lần có những chương trình xẩm riêng trên sân khấu lớn, biểu diễn ở nước ngoài, cũng như thường xuyên phục vụ khán giả tại phố đi bộ Hà Nội, phát hành nhiều MV và CD.
Cây hoàng mai gần 120 năm tuổi

Cây hoàng mai gần 120 năm tuổi

Hoàng mai cổ thụ của một nhà vườn ở Nam Định cao 7 m, nặng gần hai tấn được chủ nhân định giá 4 tỷ đồng, đang trưng bày tại chợ cây cảnh Phùng Hưng.
Người Việt đi chợ mua hàng đón tết Việt Nam tại Đức

Những tết tha hương

TP - Tết năm nào tôi cũng nghĩ đây là một Tết tha hương cuối cùng và tự an ủi: “Thôi, chịu khó năm nay, sang năm về nhà ăn Tết. Tết ở quê hương có Thủy Tiên, hoa Đào, hoa Mai và nhất là có mẹ già...”.
Nhất chi mai gốc 'khủng' vài chục triệu ế ẩm trên phố

Nhất chi mai gốc 'khủng' vài chục triệu ế ẩm trên phố

TPO - Giá thuê từ 4 – 15 triệu đồng/ cây tuỳ độ “khủng”, sần sùi, rêu phong của gốc, nếu mua đứt, chủ nhân phải rút hầu bao tới 40 – 50 triệu đồng để sở hữu. Tuy nhiên, chiều 29 Tết, nhiều gốc mai khủng vẫn được bày trên phố, thậm chí chủ bán phải treo biển giảm giá.