Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật'

TPO - Vào ngày cuối cùng của năm âm lịch cũ, trong khi BTV Quang Minh cùng gia đình sum họp trong bữa cơm tất niên thì Đàm Vĩnh Hưng "rủ rê" các fans đón xem chương trình đêm Giao thừa của mình.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 1
 
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh vườn hoa nở rộ và “rủ rê” người hâm mộ đón xem những chương trình đêm 30 mà anh tham gia.

Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 3 Trong khi đó BTV Quang Minh cùng gia đình sum họp bên mâm cơm tất niên. Anh dí dỏm viết: “Tất niên. Không một giọt rượu. Gia đình luôn sống, học tập, làm việc và thậm chí ăn theo hiến pháp và pháp luật”.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 4  
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 5 Đạo diễn Võ Nhật Cường khoe ảnh đi ăn tất niên ở nhà Lý Hải.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 6 Trong khi đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu dí dỏm viết “Mỗi năm hoa đào nở lại thấy ông đồ già, năm nay mình còn già hơn ông đồ nữa rồi” khi đăng ảnh của mình trên mạng xã hội.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 7  
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 8 NSND Tự Long đi làm từ thiện trong ngày 30 Tết, nam nghệ sĩ cho biết:  “Hành trình nhân ái trước mỗi thềm xuân đến với những mảnh đời kém may mắn, ngày càng lan toả mạnh mẽ, trao đi được nhiều yêu thương hơn nữa!”.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 9 Diễn viên Bảo Hân đăng ảnh của mình và không quên “thả thính”: “Nếu không chê tôi nghèo thì lên xe tôi đèo đi chơi 30 Tết nào”.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 10  
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 11 Diễn viên Bảo Thanh đăng ảnh con trai đang ngồi trông nồi bánh trưng trong khi ông xã đang trang trí nhà.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 12 Nghệ sĩ Minh Vượng thì hạnh phúc khoe ảnh mâm cơm tất niên của mình.
Sao Việt 30 Tết: BTV Quang Minh ăn tất niên 'theo hiến pháp và pháp luật' ảnh 13 Hoàng Bách tụ họp ăn uống với gia đình nhạc sĩ Đức Huy và Phạm Anh Khoa trong ngày cuối của năm âm lịch cũ.
MỚI - NÓNG