Có 74 kết quả :

Khi “sao” Hàn đón Tết nguyên đán, hóa ra cũng không có "ngoại lệ" ngoài "bình thường mới"

Khi “sao” Hàn đón Tết nguyên đán, hóa ra cũng không có "ngoại lệ" ngoài "bình thường mới"

TPO - Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có truyền thống đón Tết Nguyên đán trên thế giới. Đây là dịp để tất cả mọi người trở về đoàn tụ bên gia đình, đón chào năm mới và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm bận rộn và những thần tượng cũng không là ngoại lệ.
Muối bây giờ được cho vào các túi nhỏ màu đỏ đẹp mắt, càng thêm ý nghĩa cho một năm vạn sự hanh thông

Tiếng rao muối đêm Giao thừa

Đêm 30 Tết, thời khắc thiêng khi mọi người quây quần bên nhau ngắm pháo hoa, chờ đón chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới thì những người bán muối rong vẫn lặng lẽ mưu sinh trên những con đường rợp cờ hoa cùng tiếng rao như một lời cầu chúc: “Ai muối đây… muối lộc đây…”.
Cuộc sống khổ cực của cụ bà 100 tuổi 'bầu bạn' với 2 chú chó, gần 4 thập kỉ đi bán muối đêm giao thừa

Cuộc sống khổ cực của cụ bà 100 tuổi 'bầu bạn' với 2 chú chó, gần 4 thập kỉ đi bán muối đêm giao thừa

TPO - Cuộc trò chuyện về 36 năm đơn độc đi bán muối trong đêm giao thừa để mưu sinh của cụ Trần Thị Thắm (100 tuổi, sống một mình cùng hai chú chó ở xóm trọ nghèo dưới chân cầu Long Biên, Hà Nội) nhiều lần bị ngắt quãng bởi cụ bà không ngăn nổi cảm xúc tủi thân và chua xót.
4 đối tượng thực hiện vụ trộm xe bị công an bắt giữ

Bắt 4 nghi phạm trộm ô tô ở Nghệ An

TPO - Lợi dụng đêm giao thừa tết dương lịch 2021, Duy cùng 3 đối tượng trộm một chiếc ô tô đậu trước nhà dân. Để tránh sự truy tìm của cơ quan chức năng, các đối tượng đã tháo định vị trên xe.
Đội hình tình nguyện "Giao thông xanh" hỗ trợ người dân tham gia giao thông thuận lợi dịp Tết Canh Tý 2020.

Tuổi trẻ Thủ đô thành lập nhiều đội hình tình nguyện phục vụ Tết

TPO - Thành Đoàn Hà Nội triển khai nhiều đội hình thanh niên tình nguyện hoạt động, hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên đán 2020, bao gồm các đội hình về: Đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; đội hình đảm bảo an toàn giao thông, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Bác sĩ Phạm Thanh Hải cảm thấy hạnh phúc khi được đón những em bé chào đời vào thời khắc giao thừa

Những đêm giao thừa hạnh phúc

TP - Đêm 30 Tết, lúc mọi người sum họp chuẩn bị đón năm mới thì ở bệnh viện, các y – bác sĩ lại bước vào ca trực đêm giao thừa với nhiều cung bậc cảm xúc để chuẩn bị đón những thiên thần bé nhỏ chào đời.