Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy

Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy
TPO - Madison Beer tham gia tiệc của thương hiệu Spotify ở Los Angeles (Mỹ) trước thềm Grammy với bộ cánh ngắn cũn, bó ngực quá đà khiến fan "hoảng hốt".
Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy ảnh 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1999 khiến người hâm một không khỏi giật mình khi o ép quá đà khiến vòng 1 như trực trào ra. 

Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy ảnh 2 Madison Beer chọn cách trang điểm nhẹ nhàng nhằm tôn lên nhan sắc hoàn toàn tự nhiên và hợp với bộ đầm màu nude.
Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy ảnh 3 Tuy không phải là người mẫu nhưng nữ chính trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lại sở hữu nhan sắc hơn người với gương mặt cực xinh đẹp và vóc dáng cực nóng bỏng, chuẩn như người mẫu với chiều cao 1m66 và số đo ba vòng hoàn hảo 94-62-95cm
Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy ảnh 4 Madison Beer từng nhiều lần diện trang phục hở bạo đi sự kiện. Trong ảnh là người đẹp tham gia sự kiện từ thiện của TrevorLive ở Beverly Hills, Los Angeles (Mỹ) hồi tháng 11 vừa qua. 
Nữ ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP o ép vòng 1 căng đầy ảnh 5 Bộ đầm mỏng tang phô vòng 1 nóng bỏng không nội y nâng đỡ và đôi chân thon dài tuyệt đẹp.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm