Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh

TPO - Trong ngày mùng 3 Tết Nguyên đán  (27/1), hầu hết nhiều sao Việt đã tất bật chạy show trở lại.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 1

Theo đó, trong ngày mùng 3 Tết Nguyên đán, ca sĩ Sơn Tùng gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh lúc nhỏ trên trang cá nhân. Cụ thể, sau khi đăng tải được 3 giờ, bức ảnh này nhận được hơn 174 nghìn lượt yêu thích từ các fans. 

Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 2
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 3

MC Quyền Linh cùng gia đình đi du xuân ở Đà Lạt.

Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 4
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng thì chia sẻ loạt ảnh đi diễn và thông báo sẽ tạm ngưng biểu diễn tại phòng trà trong vòng 9 tháng đến 1 năm để chuẩn bị cho một siêu show.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 6 Tuấn Hưng đăng ảnh Khắc Việt đến chúc Tết và chia sẻ: “Hôm qua bạn đến chơi nhà trên tay là ly rượu đỏ, chúng ta chúc nhau một mùa xuân mới nhiều niềm vui hạnh phúc và sự bình an. Chỉ có thể thế là tình bạn, tình anh em mới mang lại những điều quý giá, tô điểm cho cuộc sống của chúng mình”.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 7 Hồ Ngọc Hà check in ở Nhật Bản và dí dỏm viết: “Đố mọi người có bao nhiêu con chuột trong tấm hình này?”
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 8  
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 9 BTV Quang Minh khoe ảnh sum họp của gia đình, anh cho biết: “ Tạm biệt Tết, sang năm nhớ quay lại hoành tráng nhé. Năm nay coi như không tính”
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 10  
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh ảnh 11 Bằng Kiều và một số nghệ sĩ  đi diễn ở hải ngoại.
MỚI - NÓNG