Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' nhập viện cấp cứu

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' nhập viện cấp cứu
Diễn viên Son Ye Jin nhập viện do lịch trình quay phim "Hạ cánh nơi anh" quá sức.

Công ty quản lý xác nhận diễn viên phải cấp cứu nhưng tình hình không quá nghiêm trọng. Cô đang nằm viện điều trị và sẽ quay trở lại phim trường Paju tỉnh Gyeonggi sau khi hồi phục, hoàn tất kiểm tra sức khỏe. 

Trong phim, Son Ye Jin vào vai Yoon Se Ri - tài phiệt người Hàn Quốc - bị lạc sang Triều Tiên sau một tai nạn nhảy dù. Tại đây, cô gặp sĩ quan Bắc Hàn – Ri Jung Hyeok (Hyun Bin) và nảy sinh tình cảm.

Êkíp Hạ cánh nơi anh phải làm việc xuyên Tết để kịp tiến độ phát sóng. Phim thực hiện hình thức "cuốn chiếu", tức quay đến đâu phát sóng đến đó. Trước đó, phim hoãn chiếu vì thời tiết giá lạnh, lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe diễn viên. Chosun nhận định nếu tình hình thời tiết không chuyển biến tốt, nhiều khả năng phim tiếp tục hoãn chiếu.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát Seoul thông báo Đảng Tự do Thiên chúa giáo Hàn Quốc đệ đơn kiện đài tvN - đơn vị phát sóng phim Hạ cánh nơi anh - vi phạm Luật An ninh Quốc gia. Đảng này cho rằng phim làm đẹp hình ảnh đất nước Triều Tiên và quân đội của họ so với hiện thực. Nhiều người xem cũng bình luận không hài lòng trên Naver khi phim nói về quân đội Bắc Triều Tiên cũng như chuyện tình của đôi trai gái ở hai vùng chính trị vốn có nhiều căng thẳng. Ông Lee Jung Hyo - giám đốc sản xuất - khẳng định êkíp muốn tạo ra một "không gian lãng mạn biệt lập".

Phim hiện phát sóng 10/16 tập với mức rating (tỷ lệ người xem) cao nhất lên tới 14,6%. Tập mới nhất dự kiến lên sóng vào ngày 1/2, sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.