Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ

TPO - Mỹ nhân không tuổi của màn ảnh xứ kim chi Son Ye Jin xinh đẹp đầy quyến rũ trên tạp chí W số mới.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 1 Son Ye Jin gây bất ngờ với phong cách thời trang sành điệu và lối make up bắt mắt môi hồng mắt hồng.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 2 "Chị đẹp" trẻ trung với làn da sáng mịn dù năm nay đã 37 tuổi.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 3 Son Ye Jin sở hữu thân hình khá gợi cảm nhưng cô hiếm khi ăn mặc táo bạo, nhiều năm vẫn giữ hình ảnh ngọc nữ thanh khiết.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 4 Gần bước vào tuổi tứ tuần nhưng "chị đẹp" vẫn là quý cô độc thân vui tính.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 5 Với nhan sắc sương sương, đôi mắt biết nói và lối diễn xuất tự nhiên thu hút, Son Ye Jin được mệnh danh là một trong những mỹ nhân không tuổi đắt giá của showbiz Hàn Quốc. Cô được coi là nữ diễn viên "khóc cũng đẹp mê mẩn".
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 6 Son Ye Jin có loạt ảnh thời trang bắt mắt trên tạp chí W số mới.
Gần tứ tuần, 'chị đẹp' Son Ye Jin vẫn là quý cô độc thân quyến rũ ảnh 7 Bộ phim mới nhất của người đẹp 37 tuổi là "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đậm chất ngôn tình lãng mạn, đóng cặp với mỹ nam Jung Hae In đã thực sự gây "bão" màn ảnh mùa hè năm ngoái. 
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm