Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn

TPO - Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch không chỉ giữ vững sự nghiệp rực rỡ mà sắc vóc cũng ngày càng quyến rũ khiến người hâm mộ trầm trồ.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 1 Dân mạng trầm trồ trước những hình ảnh mới của "Bạch Thiển" Dương Mịch.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 2 Nhan sắc bà mẹ một con quyến rũ "mòn con mắt" vô cùng cuốn hút.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 3 Nàng tiểu hoa đán diện váy cúp ngực, đi bốt cao khoe lợi thế hình thể là đôi chân thon dài.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 4 Dương Mịch eo thon nhỏ xíu với sắc vóc không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 5 Nàng "Bạch Thiển" có sống mũi cao thẳng, đôi mắt long lanh, gương mặt xinh như búp bê.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 6 Cô nàng vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm lạnh lùng.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 7 Trẻ trung "vạn người mê", nữ diễn viên 32 tuổi toát lên thần thái đầy quyến rũ.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 8 Góc nghiệp tuyệt đẹp của người đẹp Hoa ngữ với làn da trắng mịn.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 9 Sau 9 tháng ly hôn Lưu Khải Uy, mới đây Dương Mịch vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ Ngụy Đại Huân nhưng cả hai đã nhanh chóng phủ nhận.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 10
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 11 Người đẹp khoe chân dài mê mải và đường cong gợi cảm.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 12 Ngoài vai trò là diễn viên ăn khách, cô cũng là giám khảo uy tín của nhiều show truyền hình.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 13
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 14 Bà mẹ 1 con xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 15
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 16
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 17
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 18
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 19
Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn ảnh 20
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…