'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue

TPO - Nàng mẫu người Mỹ ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong làng mốt.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 1 Gigi Hadid diện áo cúp ngực tôn "vòng 1" đầy sức sống với vòng eo thon nhỏ.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 2 Sắc vóc gợi cảm và lối trình diễn cuốn hút đã giúp cô trở thành một trong những siêu mẫu hot nhất hiện nay.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 3 Mỹ nhân 9x gần như khỏa thân trên bìa tạp chí Vogue Brazil số tháng 9/2019.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 4 Cô từng có mối tình tốn nhiều giấy mực với nam ca sĩ Zayn Malik.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 5 Mới 24 tuổi, Gigi được bình chọn là IT girl (thuật ngữ dành riêng để nói về biểu tượng phong cách, có tầm ảnh hưởng thời trang đến giới trẻ hiện đại) sở hữu triệu đô, là thần tượng của các cô gái trẻ.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 6
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 7 "Chân dài" cao 1m79 luôn nỗ lực để khẳng định mình trong làng mốt và không ngại thử thách những phong cách mới lạ.
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 8
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 9
'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.