Mùng 3 tết Canh Tý: Nhân Mã bốc đồng, Song ngư rực rỡ

TPO - Mật ngữ 12 chòm sao ngày mùng 3 tết cho thấy: Nhân Mã vội vàng, bốc đồng hơn trong các quyết định, trong khi Song Ngư duyên dáng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương thích chìm đắm trong những mộng tưởng mà quên đi cuộc sống hiện tại. Bạn mong muốn tìm cho mình một công việc đáp ứng được tiêu chuẩn “việc nhẹ lương cao”, không mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể hưởng thành quả như ý. Bạn và người ấy không thực sự hiểu và cảm thông cho cảm xúc của đối phương nên vận trình tình cảm có dấu hiệu xuống dốc, cần dành thêm thời gian vun vén.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Kim Ngưu không thoải mái, cũng không đủ tự tin trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Sự chán nản có thể khiến cho chòm sao này nóng nảy và làm cho người mình yêu thất vọng. Ngưu Nhi hãy thả lỏng mình, bạn cứ gồng mình lên chịu đựng cũng chưa chắc đã là điều tốt đẹp. Hãy duy trì việc luyện tập thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe, phòng tránh nhiều bệnh.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử trở thành một người vô cùng thân thiện. Bạn sẵn sàng làm quen với người lạ nên có thể tạo ấn tượng tốt cho người ta ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Về công việc: Bạn hăng hái bắt tay vào làm việc với tốc độ đáng kinh ngạc. Sự chăm chỉ, cần mẫn suốt thời gian qua đã giúp Song Tử tích góp được một khoản tiền kha khá cho bản thân và bạn vẫn đang phát huy tốt điều này.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Cự Giải không có quá nhiều khó khăn trong việc xử lý những mối mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm khi bạn luôn tìm được tiếng nói chung trong mọi việc. Bạn tiến hành tuần tự những việc mình đã lên kế trước đó và gần như không vấp phải bất cứ khó khăn nào cả. Bạn thấy thật nhẹ nhàng khi mà con người ta ở vào trạng thái cân bằng và ổn định như thế này. Mấy ngày nghỉ tết khiến túi tiền của bạn cũng đã bị tiêu tốn kha khá rồi. Bạn bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm khoản tiền còn lại và kiếm thêm một chút cho năm mới dư dả hơn.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy mình cần phải thay đổi, cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công. Bạn biết được những ưu điểm, khuyết điểm của mình và cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không đáng có. May thay những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của bạn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Nếu đang phải trực Tết, chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao và tặng thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khiến cho Xử Nữ phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thiên Bình có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Vì thế, bạn hãy cứ tự tin thể hiện hết khả năng của mình và bạn sẽ nằm trong top chòm sao thành đạt 5 năm tới. Bạn và người ấy có nhiều mối quan tâm chung, từ những sở thích cá nhân đến những vấn đề ngoài xã hội. Cười nhiều không chỉ giúp bạn vui vẻ, trẻ lâu, tinh thần sảng khoái mà còn giúp cho khoảng cách giữa bạn và mọi người rút ngắn lại hơn. Vì thế, hãy cười nhiều lên bạn nhé!

BỌ CẠP (24/10-21/11)

Mọi chuyện đều tiến triển khá tốt và bạn có thể sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Về tình cảm: Có thể chòm sao này còn phải chờ đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa trước khi tình yêu đến gõ cửa trái tim. Chuyện tình cảm không thể vội vàng, càng chẳng thể cưỡng ép, bạn sẽ phải hối hận nếu vơ bèo gạt tép đó.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay đề cao sự nhanh chóng và đó là lý do bạn có phần vội vàng, bốc đồng hơn trong các quyết định của mình. Hãy chú ý hơn tới việc giao tiếp với mọi người, việc bạn chan hòa, phối hợp cùng những người xung quanh cũng là kỹ năng vô cùng quan trọng không kém gì khả năng hoàn thành công việc. Sự tinh tế và duyên dáng của bạn sẽ trở thành sức hút không thể cưỡng lại được với người khác phái. Đừng để cho người ấy phải thất vọng khi mà trái tim bạn cũng hướng về đối phương.

Mặc dù trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhưng nó có chứa một lượng đường nhất định, và nếu tiêu thụ quá mức, có thể gây ra béo phì hoặc các bệnh liên quan. Vì thế, chỉ nên ăn vừa đủ thôi nhé.

MA KẾT (22/12-19/1)

Ma Kết cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn mà mình đã từng đặt ra cho bản thân để hướng tới thành công. Bạn bình tĩnh đối mặt với những thử thách trong công việc và không có gì ngạc nhiên khi thành công nối tiếp nhau đến với chòm sao này.Hãy thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu. Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề về tiền bạc. Bạn không ý thức được việc mình cần phải cân đối chi tiêu, mua sắm quá đà vượt quá khả năng khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)  

Bảo Bình đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng bạn không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Chuyện tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.Bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên trong hoàn cảnh nào cũng có cách xử lý linh hoạt.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Song Ngư trở lên duyên dáng và đáng yêu đến lạ thường. Điều này giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tâm trạng thoải mái giúp những chú Cá nhỏ làm việc vô cùng hiệu quả. Về tình cảm: Đôi lứa quan tâm yêu thương lẫn nhau, tạo dựng nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Túi tiền đầu năm rủng rỉnh giúp những chú Cá nhỏ thoải mái chi tiêu trong tâm trạng hạnh phúc và hứng khởi.

MỚI - NÓNG