Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

TPO - Người tuổi tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.

Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy. Họ lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Nhìn bên ngoài, người tuổi Chuột trông có vẻ dè dặt, kín đáo, nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ dễ dàng bị chọc tức nhưng vẫn có thể kiểm soát tinh thần của mình. Tính cách này giúp họ có rất nhiều bạn bè.

Người tuổi Chuột cũng thường dễ gần. Đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn. Bạn có thể thấy họ có rất nhiều bạn thân.
Người tuổi Chuột trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Nhưng mọi việc sẽ thay đổi khi nhân viên đề cập đến việc tăng lương.

Phụ nữ tuổi Chuột thì lại tiết kiệm một cách đáng ngạc nhiên. Cô ấy sẽ chỉ mua đồ cũ, chia một bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ và cắt giảm chi tiêu. Tất nhiên khi thật sự cần đến tiền thì cô ấy sẽ không bủn xỉn.

Đôi khi, người tuổi Chuột sống theo cộng đồng. Họ sẽ không bận tâm nếu nhà có thêm miệng ăn. Họ sẽ để bạn bè hoặc người thân sống trong nhà mình, nhưng họ cũng sẽ luôn tìm ra việc để cho người ta làm. Họ thậm chí có thể để ăn mày và những kẻ lười nhác sống cùng nhà và tìm ra việc để họ làm.

Người tuổi Chuột biết giữ bí mật, nhưng họ cũng thích tìm hiểu bí mật của người khác. Họ có thể sử dụng thông tin đó như một vũ khí và không thoả mãn chừng nào họ chưa hạ gục được người ta. Họ tìm kiếm kẽ hở mà không hề nhụt chí. Nói theo cách khác, họ không bao giờ từ bỏ cơ hội.

Do những người như vậy thường tìm mọi cách để che giấu cảm xúc của mình, nên khi tâm trạng thay đổi, họ sẽ bị bối rối, và không thể hiểu vì sao mình lại tức giận hay lo lắng. Nguyên nhân có thể là bởi người tuổi Chuột rất năng động và tháo vát. Họ sẽ giận giữ và bực mình bởi sự lười nhác và phung phí của người khác.

Tính cách người tuổi Chuột cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Họ quá quan tâm đến những tiểu tiết, hay phán xét người khác và mặc cả quá nhiều. Họ thường mua những thứ không thực sự cần thiết. Họ cũng dễ bị người khác lừa phỉnh. Họ trưng bày rất nhiều kỷ vật trong phòng và giữ những kỷ niệm đau buồn trong lòng. Đó có thể là bởi họ có nhu cầu tích trữ. Mặc dù họ luôn thích can thiệp vào việc của người khác, nhưng họ luôn có ý tốt.

Người tuổi Chuột có trí nhớ tốt. Họ thích đặt câu hỏi và có cái nhìn sắc bén. Người như vậy có thể hiểu rõ hầu hết mọi người và ghi nhớ mọi thứ xung quanh ở trong đầu. Người khác sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên nếu người tuổi Chuột trở thành một nhà văn xuất chúng.

Người tuổi Chuột có thể thành công trong mọi việc bởi họ thông minh. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn trở ngại và đối mặt với hiểm nguy mà không hề lo sợ. Chính từ đầu óc nhanh nhạy, cái nhìn sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc cuộc đời, nên những thất bại trong đời chỉ làm họ thêm dạn dĩ và khác thường.

Không phải lo lắng về sự an toàn của người tuổi Chuột. Trước khi làm một phi vụ nào đấy, họ luôn chừa một lối thoát cho mình. Vào thời điểm những điều không ngờ xảy đến, họ có thể vượt qua rắc rối tức thì. Bản năng tự vệ chiếm một vị trí quan trọng trong tim người này. Nhìn chung các kế hoạch của họ có ít rủi ro. Vì vậy nếu bạn muốn trách phiền phức, hãy làm theo lời khuyên của người tuổi Chuột.

Cản trở duy nhất trên con đường của người này chính là sự tham vọng điên cuồng. Họ muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc, và vì vậy họ tiêu hao năng lượng của mình. Nếu họ có thể phát huy điểm mạnh và tránh được điểm yếu, thì họ sẽ rất thành côn. Mặc dù người tuổi Chuột có thể lường trước được hiểm nguy, nhưng sự đam mê các món hời có thể khiến họ đưa ra những nhận định sai lầm và thậm chí bị rơi vào bẫy.

Nếu họ có thể vượt qua lòng tham của mình và biết kiềm chế hơn, cuộc sống của họ sẽ thuận buồm xuôi gió. Nhưng trước khi họ nhận ra rằng lòng tham sẽ gây hại nhiều hơn lợi, họ có thể hứng chịu ít nhất một thảm hoạ là mất đi một khoản tiền lớn. Nhưng họ sẽ không bao giờ bị khánh kiệt bởi họ sẽ xoay sở để thoát ra tình trạng khốn khó đó.

Trong số 12 con vật, con chuột là đa cảm nhất. Vì thế, họ không chỉ rất gắn bó với con cái mà còn cả những người già trong gia đình. Trẻ sinh năm Chuột sẽ rất quan tâm đến cha mẹ, tin tưởng và bỏ qua mọi lỗi lầm. Người mẹ tuổi Chuột cũng là một người vợ đảm đang và giúp ích rất nhiều trong công việc của chồng. Tuy nhiên, cô ấy sẽ có thể quá nuông chiều con và giám sát kỹ lưỡng người chồng
 
Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.
 
Theo dự đoán tử vi tuổi Tý năm 2020, người tuổi Tý có địa chi là Thủy, bước vào năm 2020 Canh Tý, là năm tuổi nên xét theo mệnh lý, Tý Thủy gặp Tý Thủy là Bặc Ngâm, Trực Thái Tuế tức là Phạm Thái Tuế trong năm tuổi.

Sự nghiệp: Trong năm tuổi, người tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến tốt nhưng mức tăng lương lại không làm cho con giáp này hài lòng. Áp lực công việc trong năm Thủy Vượng đối với con giáp này rất lớn đặc biệt là người tuổi Tý sinh vào tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 âm lịch. Người tuổi Tý sẽ vấp phải không ít trở ngại khó khăn nên cần bình tĩnh điều chỉnh lại tâm trạng.

Những người muốn chuyển việc nên “án binh bất động”, nếu không rất dễ đưa ra quyết định sai lầm, như việc chức vụ hay lương thưởng ở công ty mới không bằng công ty cũ. Còn nếu rất mong muốn chuyển đổi môi trường làm việc thì nên đợi đến cuối năm hoặc vào thời gian quý 3 mới nên suy nghĩ đến việc đó.

Tài vận: Trong năm Canh Tý 2020 thì tài vận những người tuổi Tý làm công ăn lương tốt hơn so với những người tuổi Tý tự kinh doanh, buôn bán do áp lực về tài chính rất lớn. Đặc biệt, con giáp này không nên bỏ tiền ra đầu tư những dự án vượt quá khả năng tài chính của mình trong năm này.

Người tuổi Tý sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5 âm lịch có tài vận tương đối thuận lợi, người tuổi Tý sinh vào tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 âm lịch thì gặp nhiều áp lực trong tài chính và công việc, người tuổi Tý sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch rất thoải mái trong tinh thần nhưng vẫn nên cẩn thận họa thị phi đến từ lời nói.

Những người tuổi Tý kinh doanh, buôn bán không nên đứng ra bảo lãnh vay nợ nếu không muốn gánh chịu những tổn thất tài chính không đáng có. Ngoài ra, do dính đến họa kiện tụng nhẹ nên người tuổi Tý cũng nên cẩn thận trong các giao dịch với cơ quan thuế vụ, sở công thương v.v. Do lưu niên Phạm Thái Tuế, sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2020 không tốt sẽ phải tiêu tốn số tiền không nhỏ cho sức khỏe.

Tình cảm: Năm 2020, chuyện tình cảm của người nữ tuổi Tý độc thân tương đối ổn định tuy có cơ hội kết giao được với bạn khác giới nhưng khó lòng có được chuyện tình đẹp. Còn những người nam tuổi Tý độc thân thì do quá chuyên tâm vào công việc mà khó lòng gặp được ý trung nhân. Những người tuổi Tý đang hẹn hò dễ phát sinh rạn nứt tình cảm do những mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

Người tuổi Tý đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh cãi với bạn đời, nên cần có sự bao dung, thấu hiểu để tránh xung đột ko cần thiết.

Sức khỏe: Năm Canh Tý do lưu niên gặp phải hung tinh “Kiếm Phong” nên sức khỏe của người tuổi Tý không tốt. Những chứng bệnh như dị ứng ngoài da, cảm ho, đau răng liên tiếp xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng cần để ý đến các khớp tay, chân, tránh mang vác nặng.

MỚI - NÓNG