Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết

TPO - Từ chiều nay 24/1 (30 Tết), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc có mưa lớn khiến cho các hoạt động chào đón giao thừa và năm mới bị gián đoạn. Nhiều cư dân mạng đồng loạt bày tỏ cảm xúc hụt hẫng.
Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 1 Theo đó, một người dùng mạng bày tỏ sự chán nản vì trời mưa không thể đi xem bắn pháo hoa hay đi lễ.
Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 2 Người dùng mạng có tên CH "khóc oà" vì đêm 30 Tết lại có sấm chớp và còn dí dỏm bảo "Hay thôi hoãn, đợi tạnh mưa hẵng Tết".
Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 3  
Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 4 Có tài khoản thì thể hiện sự bất ngờ vì chưa bao giờ thấy đêm 30 Tết trời mưa to đến vậy.
Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 5 Trong khi một người dùng mạng tỏ ra thương cảm với những người bán rong trong ngày 30 Tết khi viết "Tối 30 Tết, trời mưa như trút. Nhìn những người bán bóng bay, mía, muối,...căng mình tránh mưa mà thấy tội, bao nhiêu hy vọng buôn may bán đắt đêm 30 Tết của họ có thể tan theo bong bóng mưa. Tạnh đi ông trời để mọi người cùng có một cái Tết ấm".
  Dân mạng đồng loạt 'cảm thán' về trận mưa lịch sử vào đêm 30 Tết ảnh 6 Bên cạnh đó, tại một số tỉnh phía Bắc, xuất hiện mưa đã khiến nhiều người dùng mạng ngán ngẩm chia sẻ: "Giao thừa năm nay uống sinh tố lúa mạch không cần để tủ. Mưa đá đến và đi nhanh như lương túi".
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi
TPO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021, trong đó chỉ đạo các bộ ngành xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin (quy hoạch, chủ trương đầu tư các dự án lớn...) để đẩy giá bất động sản lên cao trục lợi.

Có thể bạn quan tâm