Tối 30 Tết không nên bỏ lỡ các chương trình đặc biệt nào trên VTV?

Nhiều chương trình đặc sắc lên sóng từ chiều tối 30 Tết
Nhiều chương trình đặc sắc lên sóng từ chiều tối 30 Tết
TPO - Gặp nhau cuối năm với format mới, Quê hương mùa đoàn tụ lần đầu ra mắt... là những chương trình đặc sắc trong tối giao thừa này.

Chiều cuối năm- Tết kết nối phát vào 17h chiều 24/1 (30 Tết) trên kênh VTV1. Chiều cuối năm là điểm hẹn gợi nhiều cảm xúc. Với chủ đề Tết kết nối, những người thực hiện chuẩn bị bối cảnh ở nhiều tỉnh thành như Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh, Lâm Đồng, TPHCM.

Tối 30 Tết không nên bỏ lỡ các chương trình đặc biệt nào trên VTV? ảnh 1 Chiều cuối năm đưa đến hình ảnh khắp mọi miền đất nước

Ê kíp sản xuất mong muốn cùng khán giả nhìn lại một bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước thông qua phóng sự, các tiết mục biểu diễn được đầu tư công phu.

Gặp nhau cuối năm vẫn lên sóng 20h tối 30 Tết trên sóng VTV. Không còn các màn chầu báo cáo của Táo tổng kết những vấn đề nổi cộm trong năm, nhưng khán giả vẫn gặp lại dàn nghệ sĩ quen thuộc như NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc, Chí Trung, Quang Thắng, nghệ sỹ Vân Dung. Hai gương mặt mới toanh là NSƯT Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền mang tới màu sắc mới.

Tối 30 Tết không nên bỏ lỡ các chương trình đặc biệt nào trên VTV? ảnh 2 Hai gương mặt mới xuất hiện trong Gặp nhau cuối năm
Gặp nhau cuối năm 2020 xoay quanh câu chuyện làng Vũ Đại thời hội nhập. Những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học và sân khấu như: Lão Hạc, Thị Mầu, Nô, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Mỗi người một câu chuyện xung quanh sự va đập, thách thức nhiều làng quê đang đối diện trong thời đô thị hóa và hội nhập. Quê hương mùa đoàn tụ lần đầu ra mắt trên VTV, phát sóng vào 21h50 đêm giao thừa. Đây là show nghệ thuật chất lượng cao, cuộc hội tụ và giao lưu với nhiều gương mặt danh tiếng nhất của Việt Nam thể hiện ý nghĩa của ngày tết truyền thống- sum họp bên gia đình, trở về với quê hương, đánh thức mối giao cảm nguồn cội.
Tối 30 Tết không nên bỏ lỡ các chương trình đặc biệt nào trên VTV? ảnh 3 Quê hương mùa đoàn tụ là chương trình nghệ thuật chất lượng cao quy tụ các nghệ sỹ nổi danh
Ở phần 1 Chuyện cổ tích của người Việt kể những nhân vật, câu chuyện đầy tự hào về người Việt Nam như GS. Nguyễn Văn Huyên, người Việt Nam đầu tiên bảo vệ luận văn Tiến sĩ tại đại học Sorbonne-Paris, Pháp vào năm 1934, hai mẹ con nổi danh trong âm nhạc- bà Thái Thị Liên người phụ nữ Việt Nam đầu tiên có bằng đại học tại Nhạc viện danh tiếng Praha, Tiệp Khắc và con trai NSND Đặng Thái Sơn.
Tối 30 Tết không nên bỏ lỡ các chương trình đặc biệt nào trên VTV? ảnh 4

Dàn nghệ sĩ khách mời tham gia Quê hương mùa đoàn tụ

Trong phần 2 Những ước mơ vươn xa của người Việt mang tới những cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa với khách mời như PGS.TS Phạm Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam và các nghệ sĩ góp phần đưa văn hóa Việt bước ra thế giới. Chương trình còn có nhiều tiết mục nghệ thuật chất lượng, nhiều sự kết hợp bất ngờ khác.

Phần cầu truyền hình đón năm mới được truyền hình trực tiếp vào 23h40 và kéo dài tới 0h30 sáng 25/1 tức Mùng 1 Tết.

MỚI - NÓNG
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
TPO - Siêu cúp Bóng đá Quốc gia đã trở lại, hấp dẫn và đáng mong đợi hơn bao giờ hết. Không chỉ là cuộc so tài đỉnh cao giữa hai đội bóng ưu tú nhất bóng đá Việt: Đương kim Vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023 Công an Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa - đội đoạt Cúp Quốc gia 2023, Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023 còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.