Có 53 kết quả :

Mất Táo, còn Lê, với Dưa?

Mất Táo, còn Lê, với Dưa?

TP - Gây “sốc” với dư luận trong tuần qua có lẽ là chuyện “Táo Quân” ngừng chạy sau 16 năm chiếm sóng truyền hình đêm giao thừa. Những năm qua cứ gần tết người ta lại bàn tới bàn lui nên giữ hay bỏ “Táo Quân”, bởi sức hút của chương trình càng ngày càng giảm, cũng vướng những lùm xùm như hình ảnh Bắc Đẩu trong “Táo Quân 2018” bị chỉ trích xúc phạm cộng đồng LGBT, Táo Quân 2019 bị ném đá dữ dội vì kịch bản hời hợt, lạm dụng chèn quảng cáo, khen nịnh chối…
Các Táo nghỉ ngơi

Các Táo nghỉ ngơi

TP - Là chuyện các Táo trong chương trình “Gặp nhau cuối năm” Tết Canh Tý này sẽ không còn xuất hiện đón giao thừa trên VTV nữa. Như đã quen thuộc suốt 16 cái Tết qua. Khoảnh khắc mùa xuân thứ 17 (mượn cái tên phim “17 khoảnh khắc mùa xuân” của Liên Xô đình đám từ nửa thế kỷ trước) giờ tạm ngưng.
Một số nghệ sĩ tỏ ý tiếc vì họ không biết Táo Quân 2019 là mùa cuối cùng

Vì sao 'không còn Táo quân'?

TP - Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân trường kỳ suốt 17 năm sẽ không còn lên sóng đêm giao thừa năm nay. Thông tin lan truyền khắp mặt báo và mạng xã hội hôm qua 21/11 mang lại nhiều cảm xúc trái chiều của nghệ sĩ và khán giả.
Táo Quân có ngang với hoa đào, hoa mai không thể thiếu mùa Tết?

Táo Quân có ngang với hoa đào, hoa mai không thể thiếu mùa Tết?

TP - Nhiều ý kiến băn khoăn đêm 30 không biết làm gì nếu không có những Nam Tào, Bắc Đẩu… nên người ta mới nâng tầm quan trọng của Táo Quân ngang với hoa đào, hoa mai trong mùa tết… Chứ thực ra làm gì đến mức thiếu một chương trình hài kịch truyền hình ngày tất niên là thiếu cả hương sắc mùa xuân?