Thông tin về NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Video mới nhất do NSƯT Xuân Bắc đăng trên TikTok hé lộ hậu trường tập luyện cho chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân". Khán giả nhanh chóng phát hiện NSND Công Lý cũng có mặt.

Đến hiện tại, BTC chương trình Táo Quân 2024, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) vẫn rất kín tiếng về chương trình phát trong đêm Giao thừa.

Khán giả vì thế càng tò mò và theo sát hậu trường thông qua các bài đăng, hình ảnh của các dàn diễn viên quen thuộc như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung...

Thông tin về NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân ảnh 1

Hình ảnh tập luyện hiếm hoi các nghệ sĩ đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đăng tải video trên TikTok tại phòng tập quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân. Trong video, nam nghệ sĩ tranh thủ ngủ bù sau thời gian tập luyện căng thẳng. Khi được dàn diễn viên đánh thức, Xuân Bắc nhanh chóng đọc câu thoại quen thuộc: "Dạ bẩm Ngọc Hoàng! Thần không chấp nhận" khiến dàn diễn viên phá lên cười.

Bên cạnh khoảnh khắc hài hước đó, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra NSND Công Lý cũng xuất hiện trong hậu trường. Anh cùng nhiều diễn viên đánh thức NSƯT Xuân Bắc để tiếp tục luyện tập.

Hình ảnh này khiến nhiều khán giả hào hứng bởi, bởi do sức khỏe chưa cho phép nên NSND Công Lý không thể xuất hiện quá lâu trong chương trình Táo Quân 2023.

Thông tin về NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân ảnh 2Thông tin về NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân ảnh 3

NSND Công Lý cũng xuất hiện trong video trong tập luyện Táo Quân do NSƯT Xuân Bắc đăng trên TikTok.

Tuy nhiên, ngay sau đó, NSƯT Xuân Bắc đã giải đáp thắc mắc của khán giả về thông tin này. Anh khẳng định video này đã được quay vào năm 2021 và được đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác. "Video này tôi đã phát rồi, nay bổ sung trên TikTok", NSƯT Xuân Bắc nêu.

Năm 2023, NSND Công Lý chỉ xuất hiện "chớp nhoáng" trên sân khấu Táo Quân trong vai Bắc Đẩu. Xuất hiện tại buổi chầu, Bắc Đẩu đem đến hình ảnh chua ngoa, đanh đá với cụm từ cửa miệng "con điên", "của nợ" khiến khán giả thích thú.

Thông tin về NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân ảnh 4

Thực tế, video hậu trường này đã được NSƯT Xuân Bắc đăng lên Facebook từ năm 2021.

Trên các nhóm, diễn đàn trao đổi, mua bán vé các sự kiện tại Hà Nội, vé Táo Quân 2024luôn nằm trong tốp đầu vé được tìm kiếm. Đây cũng là lúc các đối tượng lừa đảo ra tay, đã có khán giả bị lừa tiền khi giao dịch vé Táo Quân trên mạng xã hội.

Đài truyền hình Việt Nam khẳng định chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch diễn, địa điểm hay vé buổi diễn và cảnh báo khán giả cẩn trọng khi tìm mua vé.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.