Có 21 kết quả :

NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ về kế hoạch hoạt động trở lại sau giãn cách xã hội

NSƯT Chí Trung: Hơn 4 tháng đóng băng, chật vật lo đời sống nghệ sĩ

TPO - NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cùng nghệ sĩ, diễn viên nhà hát tất bật chuẩn bị cho chương trình 1/6 trở lại sau dịch COVID-19. Hơn 4 tháng đóng băng mọi hoạt động diễn xuất không có nguồn thu, nhà hát chật vật đảm bảo đời sống cho nghệ sỹ, diễn viên. NSƯT Chí Trung tuy thế chia sẻ với Tiền Phong rằng, nghệ sỹ lấy lại khí thế tập luyện vở cho dịp 1/6, đương đầu giải bài toán đưa khán giả quay trở lại rạp sau đại dịch COVID-19.
NSƯT Chí Trung cho biết sẽ cùng Ngân hàng SHB mang đến những vở kịch đặc sắc và dàn dựng công phu đến với khán giả miền Nam

NSƯT Chí Trung mang kịch Lưu Quang Vũ vào miền Nam

NSƯT Chí Trung cùng dàn diễn viên tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ như NSND Lê Khanh, Đức Khuê, Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Duy Nam... tham gia chuỗi đêm kịch “Lưu Quang Vũ – Còn mãi một tình yêu” tại TP.HCM từ ngày 13/12. Chương trình do Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
NSƯT Chí Trung nhiều trăn trở với Nhà hát Tuổi trẻ.

NSƯT Chí Trung: 'Tôi thường đến nhà hát từ 7h sáng và về vào 11h đêm'

TPO - "Tôi vẫn tâm niệm, làm giám đốc hay lãnh đạo một đơn vị nghệ thuật trong thời điểm này là dễ nhất nhưng cũng khó nhất. Dễ vì sao? Vì nếu cứ ngồi ghế lãnh đạo, không làm gì sẽ chẳng sợ sai, có thể vẫn có danh hiệu. Nhưng khó khi nghĩ đến hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên của mình phải mưu sinh hằng ngày", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.
NSƯT Chí Trung nói gì khi lên chức giám đốc nhà hát?

NSƯT Chí Trung nói gì khi lên chức giám đốc nhà hát?

TPO - “Sao cũng khán phòng, khu làm việc ấy mà sớm nay thấy "mênh mông" đến lạ kỳ? Có lẽ bởi gánh nặng trách nhiệm mà Anh tôi, Giám đốc Trương Nhuận đã âm thầm gánh vác trong 5 năm qua hôm nay được chia sẻ sang cho tôi, một vinh dự nhưng cũng đầy trách nhiệm"- nghệ sĩ Chí Trung tâm sự.