Lộ hình ảnh đầu tiên hậu trường chương trình thay thế Táo quân

Dàn nghệ sỹ tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm
Dàn nghệ sỹ tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm
TPO - Chương trình thay thế Táo quân-Gặp nhau cuối năm 2020 chính thức ghi hình tối 5/1 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Một số hình ảnh hậu trường được hé lộ khiến khán giả tò mò.

Tối 4/1, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có buổi tổng duyệt tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Chương trình thay thế Táo quân sẽ phát sóng đêm 30 Tết, thu hút dàn nghệ sỹ như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Hinh, Xuân Bắc, Quang Thắng, Chí Trung, Thanh Thanh Hiền, Quốc Khánh, nghệ sỹ Vân Dung cùng các diễn viên trẻ như Trung ruồi, Đỗ Duy Nam, Mạnh Dũng tập luyện cho chương trình thay thế Táo quân.

Lộ hình ảnh đầu tiên hậu trường chương trình thay thế Táo quân ảnh 1

Tạo hình của NSƯT Chí Trung trong chương trình thay thế Táo quân

Sức nóng của chương trình đẩy giá vé mời được rao bán ở “chợ đen” lên cao ngất ngưởng, tới hơn 7 triệu đồng/cặp. Buổi ghi hình chính thức diễn ra tối 5/1, tuy nhiên các nhà sản xuất vẫn yêu cầu báo giới “cam kết” không được tiết lộ nội dung quan trọng trong chương trình.

Nội dung chương trình vẫn được giữ kín, tuy nhiên một số hình ảnh hậu trường nghệ sỹ cũng giúp khán giả hình dung ra một số nhân vật, hiện tượng nổi bật trong đời sống hiện nay được đưa lên sân khấu Gặp nhau cuối năm.

Lộ hình ảnh đầu tiên hậu trường chương trình thay thế Táo quân ảnh 2

NSND Tự Long và nghệ sỹ Vân Dung trong hậu trường ghi hình

“Ông trùm” Gặp nhau cuối năm-NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải- hứa hẹn dù không có Táo quân vào tối 30 tết, tuy nhiên vẫn có chương trình gặp nhau cuối năm nhưng là phiên bản mới, vẫn mang màu sắc chủ đạo hài kịch nhưng có cách thể hiện mới.

Lộ hình ảnh đầu tiên hậu trường chương trình thay thế Táo quân ảnh 3

Hình ảnh được cho là bối cảnh sân khấu Gặp nhau cuối năm

“Chúng tôi cố gắng tạo ra format mới, màu sắc chủ đạo vẫn là chương trình hài kịch, vẫn có những câu chuyện, vấn đề xã hội năm qua nhưng được thực hiện màu sắc mới, format mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng nó có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng”, NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên VTV Kết nối.

MỚI - NÓNG