Ghi hình chương trình thay thế Táo quân 2020

Nghệ sỹ chuẩn bị cho ghi hình chương trình thay thế Táo quân
Nghệ sỹ chuẩn bị cho ghi hình chương trình thay thế Táo quân
TPO - Sau gần một tháng tập luyện, ê kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 chuẩn bị ghi hình tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.

NSƯT Chí Trung sớm khoe vé mời chương trình ghi hình Gặp nhau cuối năm 2020 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ vào tối 4/1 và 5/1. Đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cũng chính thức xác nhận thông tin trên.

Nhiều ngày qua, các nghệ sỹ như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Hinh, Xuân Bắc, Quang Thắng, Chí Trung, Thanh Thanh Hiền, Quốc Khánh, nghệ sỹ Vân Dung cùng các diễn viên trẻ như Trung ruồi, Đỗ Duy Nam, Mạnh Dũng tập luyện cho chương trình thay thế Táo quân.

Ghi hình chương trình thay thế Táo quân 2020 ảnh 1 Vé mời chương trình ghi hình Gặp nhau cuối năm 2020
Tới thời điểm này, hình thức thể hiện cũng như nội dung chương trình vẫn được bảo mật. Nghệ sỹ cũng chỉ chia sẻ một số hình ảnh hậu trường tập luyện. Đúng như hứa hẹn của NSƯT Đỗ Thanh Hải Giám đốc VFC, Gặp nhau cuối năm bên cạnh dàn nghệ sỹ quen thuộc có gương mặt quen thuộc với khán giả nhưng chưa tham gia Gặp nhau cuối năm là NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền. Tuy nhiên, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 không có sự tham gia của cô Đẩu Công Lý. NSND Công Lý bộc bạch rằng năm nay anh không nhận được lời mời từ VTV. “Chắc có lẽ người ta thấy không có vai nào hợp với tôi nên không mời. Tôi không thấy tiếc, không thấy buồn và không hề giận. Làm nghệ sĩ phải thế, phải chấp nhận lúc này lúc kia chứ có gì phải buồn”, Công Lý chia sẻ.
Ghi hình chương trình thay thế Táo quân 2020 ảnh 2 Tạo hình của NSƯT Xuân Bắc được cho là phục vụ chương trình thay thế Táo quân
NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải hứa hẹn dù không có Táo quân vào tối 30 tết, tuy nhiên vẫn có chương trình gặp nhau cuối năm nhưng là phiên bản mới, vẫn mang màu sắc chủ đạo hài kịch nhưng có cách thể hiện mới.  “Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cố gắng tạo ra format mới, màu sắc chủ đạo vẫn là chương trình hài kịch, vẫn có những câu chuyện, vấn đề xã hội năm qua nhưng được thực hiện màu sắc mới, format mới, cũng quy tụ những gương mặt diễn viên hài nổi tiếng quen thuộc của ê kíp Táo quân và có thêm những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng nó có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng”, NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên VTV Kết nối.
Ghi hình chương trình thay thế Táo quân 2020 ảnh 3 NSƯT Đỗ Thanh Hải và ê kíp thực hiện Gặp nhau cuối năm 2020
NSƯT Xuân Bắc trước đó cũng tiết lộ, chương trình theo tinh thần mượn chuyện xưa nói chuyện nay, nhưng nội dung gần gũi hơn, nói được nhiều điều bức xúc của dân hơn chương trình Gặp nhau cuối năm-Táo quân. Những người thực hiện chương trình hứa hẹn Gặp nhau cuối năm có nhiều thông điệp thời sự, mang tầm xã hội rộng hơn.
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.