Chương trình thay thế Táo quân gần dân hơn?

Chương trình thay thế Táo quân gần dân hơn?
TP - Chưa tiết lộ nhiều về chương trình thay thế Gặp nhau cuối năm -Táo quân, tuy nhiên nghệ sĩ tin rằng chương trình mới gần gũi với người dân.

Hơn tháng nữa tới Tết Nguyên đán, nhóm nghệ sĩ được mời tham gia chương trình mới thay thế Táo quân vẫn chưa nhúc nhích. NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Xuân Bắc xác nhận chưa tập luyện gì cho chương trình mới. Chương trình thay thế vẫn là tính chất một chương trình Gặp nhau cuối năm có màu sắc hài kịch, tuy nhiên cách thể hiện mới mẻ hơn.

NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ trên VTV Kết nối: “Chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm, cố tạo format mới. Màu sắc chủ đạo vẫn là hài kịch, vẫn có những câu chuyện, vấn đề xã hội năm qua nhưng được thực hiện với màu sắc mới. Chương trình quy tụ gương mặt diễn viên quen thuộc của ê kíp Táo quân, và có thêm gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động”.

NSƯT Xuân Bắc nói với Tiền Phong, ê kíp dự kiến tập chương trình từ 10/12. Nhà làm chương trình đang chọn kịch bản. Kịch bản đặt hàng nhiều tác giả để ê kíp chọn. “Kịch bản này chỉ là cái sườn thôi, chúng tôi dựa vào đó để sáng tạo thêm”, Xuân Bắc nói. Hỏi anh đánh giá thế nào về cách thức thể hiện mới của chương trình này, Xuân Bắc tin chương trình vẫn mượn xưa nói nay, nội dung gần gũi hơn, nói được nhiều điều bức xúc của dân hơn Táo quân.

Vắng Táo quân, khán giả vẫn gặp Táo vi hành vào tối 23 tháng Chạp đúng ngày Ông Công ông Táo. Táo vi hành được ghi hình tại Praha, CH. Czech tháng 9 vừa rồi. Đây là câu chuyện của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vi hành ở châu Âu, gặp những vấn đề của cộng đồng Việt xa xứ, chương trình nêu lên sự trăn trở, suy nghĩ và nỗi niềm của họ với thông điệp Làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của người Việt xa xứ vẫn luôn luôn hướng về tổ quốc.

MỚI - NÓNG