Tiết lộ chương trình thay thế Táo quân năm nay

Hậu trường tập luyện Táo quân 2020.
Hậu trường tập luyện Táo quân 2020.
TPO - Ca sĩ Minh Quân tiết lộ, chương trình Táo quân năm nay đã diễn xong và có thể đã hoàn tất quá trình dựng hình.

Mới đây, thông tin chương trình Táo quân 2020 dừng sản xuất khiến nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả hụt hẫng, hoang mang.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân bất ngờ tiết lộ, Táo quân 2020 đã diễn xong. Tuy nhiên, đây là chương trình được ghi hình tại hải ngoại.

“Táo quân năm nay chúng em đã diễn rồi nhé. Một đêm duy nhất tại Praha- Cộng hoà Séc ngày 25/9. Giờ chắc hình đã dựng xong chờ chiếu vào 20h tối ngày ấy. Một ngày dị thường”.

Việc ca sĩ Minh Quân hé lộ đã quay Táo quân 2020 nhưng không chia sẻ ngày, giờ công chiếu cụ thể khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Tiết lộ chương trình thay thế Táo quân năm nay ảnh 1 Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung và nhiều nghệ sĩ khác xác nhận thông tin tập luyện Táo quân để biểu diễn tại Cộng hòa Czech.

Hỏi diễn viên Trung Ruổi (Nguyễn Hà Trung)- người tham gia chương trình “Táo vi hành” tại Séc hồi tháng 9 năm nay nhưng nam diễn viên từ chối đưa ra câu trả lời.

Tiết lộ chương trình thay thế Táo quân năm nay ảnh 2 Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam là hai nghệ sĩ trẻ tham gia "Táo vi hành" tại Cộng hòa Czech.

Trung Ruổi chia sẻ: “Thực sự Táo quân là một chương trình em rất tự hào với bạn bè, người thân và khán giả khi được tham gia, dù là một vai nhỏ xíu. Mọi người có thể thấy em còn tự hào tới mức cả năm không thay ảnh bìa và ảnh đại diện.

Nhưng thực sự em cũng như anh, em diễn viên trẻ không biết gì về vấn đề sản xuất chương trình. Chúng em chỉ biết nếu không còn chương trình nữa thì cũng hụt hẫng nhiều. Còn nếu chương trình còn mà em tiếp tục được tham gia thì dù là vai diễn nhỏ nhất chúng em sẽ cố gắng hết mình để cống hiến”.

MỚI - NÓNG