Có 36 kết quả :

Cảng Hiệp Phước đón tàu biển ra vào theo luồng hàng hải Soài Rạp.

Tốn nghìn tỷ nạo vét, tàu vẫn mắc cạn

TP - TPHCM chi gần 2.800 tỷ đồng nạo vét luồng Soài Rạp nhưng tàu vẫn bị mắc cạn. Đó là thông tin đại tá Ngô Minh Thuấn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết tại hội nghị nâng cao năng lực kết nối các phương thức vận tải từ TPHCM đến các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nam bộ diễn ra tại TPHCM ngày 29/9.
Khám phá sức mạnh 'quái vật biển Caspian'

Khám phá sức mạnh 'quái vật biển Caspian'

Ekranoplan hay còn gọi là "quái vật biển Caspian" là một loại phương tiện kết hợp độc đáo giữa tàu thủy và máy bay. Được trang bị 6 tên lửa diệt hạm P-270 Moskit, những "con quái vật biển" này hoàn toàn có thể tiêu diệt tàu sân bay đối phương trong nháy mắt.
Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1

Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1

TPO - Buk-M1 là hệ thống tên lửa phòng không tầm trung hiện đại do Nga sản xuất, có thể phát hiện mục tiêu ở khoảng cách 160km, độ cao hơn 30 km và tiêu diệt các loại tên lửa đạn đạo chiến thuật và các mục tiêu trên không ở tầm xa tới 25 km.
Kiểm tra hoạt động tàu thủy cao tốc

Kiểm tra hoạt động tàu thủy cao tốc

TP - Từ ngày 9/9, đoàn công tác của Bộ GTVT tiến hành kiểm tra các điều kiện về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn đối với phương tiện, luồng hàng hải, cảng bến thủy nội địa đón, trả khách bằng tàu thủy cao tốc tại 3 địa phương.