Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1

Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1
TPO - Buk-M1 là hệ thống tên lửa phòng không tầm trung hiện đại do Nga sản xuất, có thể phát hiện mục tiêu ở khoảng cách 160km, độ cao hơn 30 km và tiêu diệt các loại tên lửa đạn đạo chiến thuật và các mục tiêu trên không ở tầm xa tới 25 km.

Ngoài ra, hệ thống tên lửa này còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại vũ khí với độ chính xác cao. Nó có thể phá hủy các mục tiêu trên thủy như tàu thủy, tàu chiến ở tầm xa 25 km và các mục tiêu trên bộ như các loại máy bay đang trực chiến tại các căn cứ không quân, các trung tâm phóng tên lửa… ở tầm xa 15 km.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.
Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.