Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1

Khám phá sức mạnh khủng khiếp của Buk-M1
TPO - Buk-M1 là hệ thống tên lửa phòng không tầm trung hiện đại do Nga sản xuất, có thể phát hiện mục tiêu ở khoảng cách 160km, độ cao hơn 30 km và tiêu diệt các loại tên lửa đạn đạo chiến thuật và các mục tiêu trên không ở tầm xa tới 25 km.

Ngoài ra, hệ thống tên lửa này còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại vũ khí với độ chính xác cao. Nó có thể phá hủy các mục tiêu trên thủy như tàu thủy, tàu chiến ở tầm xa 25 km và các mục tiêu trên bộ như các loại máy bay đang trực chiến tại các căn cứ không quân, các trung tâm phóng tên lửa… ở tầm xa 15 km.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.