Mảnh vỡ của máy bay MH17

Hà Lan công bố kết quả điều tra vụ MH17

TPO - Theo RT, chiều nay, 13/10, ông Tjibbe Joustra, chủ tịch Ủy ban An toàn Hà Lan (DSB) đã công bố kết quả điều tra nguyên nhân rơi máy bay MH17 của hãng Hàng không Malaysia hồi tháng 7/2014 xuống Donetsk, đông nam Ukraine khiến toàn bộ 298 người thiệt mạng.
Các chuyên gia Hà Lan đang tiến hành phục dựng máy bay MH17 từ các mảnh vỡ.

Hà Lan bác tin MH17 bị bắn bởi tên lửa Buk của Nga

TPO - Văn phòng Công tố viên Hà Lan đã lên tiếng bác bỏ thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông Ukraine ngày 5/3, cho rằng chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị bắn rơi bởi tổ hợp tên lửa phòng không Buk được chuyển từ Nga sang Ukraine.
Chiến đấu cơ Su-25

Báo Nga nghi tiêm kích Su-25 của Ukraine bắn hạ MH17

TPO - Ngày 23/12, nhật báo Komsomolskaya Pravda (Nga) dẫn lời một nhân viên căn cứ không quân của Ukraine cho biết, có khả năng máy bay chiến đấu Su-25 của Không quân Ukraine đã bắn rơi máy bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia hồi tháng 7 vừa qua.
Vụ MH17: Ukraine phản bác thông tin tình báo Đức

Vụ MH17: Ukraine phản bác thông tin tình báo Đức

TPO - Bộ Quốc phòng Ukraine ngày hôm nay đã lên tiếng phản bác các dữ liệu do tình báo Đức công bố, trong đó có chứng cứ cho rằng, lực lượng ly khai miền Đông có thể đã sử dụng hệ thống phòng không Buk – M1 từ chính căn cứ quân sự của Ukraine.