Có 561 kết quả :

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo

TPO - Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết Triều Tiên hôm nay (18/12) đã phóng hai tên lửa đạn đạo xuống biển. Tổng cộng, Triều Tiên đã bắn thử 62 tên lửa đạn đạo và 3 tên lửa hành trình trong năm nay, theo tờ Korea Herald .
Xem hệ thống phòng không Buk của Nga khai hoả

Xem hệ thống phòng không Buk của Nga khai hoả

TPO - Buk là hệ thống tên lửa phòng không đất - đối - không tầm trung được quân đội Liên Xô đưa vào biên chế từ năm 1979. Hệ thống Buk được thiết kế để đánh chặn tên lửa hành trình, bom chính xác, máy bay trực thăng, tiêm kích hay các loại máy bay không người lái của đối phương.
Cảnh phóng tên lửa trực tiếp từ đường cao tốc ở sa mạc. Tên lửa này giống DF-17. Ảnh: CCTV.

Trong video 'máu lửa' Trung Quốc tung ra trước chuyến thăm của bà Pelosi có siêu vũ khí gì?

TPO - Ngay trước lễ kỷ niệm 95 năm thành lập quân đội Trung Quốc vào thứ Hai, trong bối cảnh Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi có thể thăm Đài Loan (Trung Quốc), lần đầu tiên Trung Quốc tiết lộ một đoạn video có cảnh phóng tên lửa giống tên lửa DF-17, loại vũ khí siêu thanh gần như không thể đánh chặn được mệnh danh “sát thủ diệt tàu sân bay”.
Hai tàu không người lái Ranger và Nomad ở Thái Bình Dương hôm 3/7/2021. Ảnh: Hải quân Mỹ.

Hải quân Mỹ sẽ có 150 tàu không người lái

TPO - Theo Kế hoạch Hàng hải 2022 mà Hải quân Mỹ công bố ngày 26/7, hạm đội nước này sẽ gồm hơn 350 tàu có người lái và khoảng 150 tàu không người lái, góp phần giải quyết vấn đề cạnh tranh lâu dài với Trung Quốc và duy trì lợi thế quân sự trước Nga …